Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

2 cách điều trị bệnh suy nhược thần kinh mà bác sỹ đánh giá cao

2 cách điều trị bệnh suy nhược thần kinh mà bác sỹ đánh giá cao

  • Ginkgo biloba
  • August 18, 2018
  • Comments Off on 2 cách điều trị bệnh suy nhược thần kinh mà bác sỹ đánh giá cao

Suy nhược thần kinh là một trong những bệnh lý phổ biến nhất hiện nay, đây cũng là chứng bệnh mà nhiều người có nguy cơ mắc phải. Nếu như không phát hiện sớm thì có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của cuộc sống. Để giúp người bệnh cải thiện được chứng bệnh trên Chiaki xin chia sẻ 2 cách chữa bệnh suy nhược thần kinh hiệu quả nhất được các bác sĩ đánh giá cao.

2 cách điều trị bệnh suy nhược thần kinh mà bác sỹ đánh giá cao

2 cách điều trị bệnh suy nhược thần kinh mà bác sỹ đánh giá cao

Chữa suy nhược thần kinh bằng phương pháp tây y
– Chữa suy nhược thần kinh bằng phương pháp tây y chính là sự kết hợp giữ những liệu pháp tâm lý và sử dụng các loại thuốc để điều trị triệu chứng.
– Liệu pháp tâm lý giúp người bệnh an thần và tìm ra được bản chất cũng như nguyên nhân gây bệnh. Bên cạnh đó, những bài tập dưỡng sinh cũng có tác dụng hiệu quả giúp người bệnh thoải mái hơn về mặt tâm lý, cơ thể trong tình trạnh thả lỏng và tâm lý luôn ở mức ổn định.
– Những loại thuốc hỗ trợ tăng cường chức năng tuần hoàn máu, bổ sunh dưỡng chất cần thiết cho não và mọi hoạt động của não như tanakan, arcalion, asthenal được áp dụng phổ biến.
– Ginkgo biloba là thuốc bổ não tốt nhất hiện nay và cũng chính là cái tên không thể bỏ qua trong việc điều trị bệnh suy nhược thần kinh. Với thành phần thảo dược được chiết xuất từ cây bạch quả kết hợp với nhiều thành phần dưỡng chất quan trọng giúp bệnh được điều trị hiệu quả và não bộ được bảo vệ tốt nhất.

Chữa bệnh suy nhược thần kinh bằng phương pháp đông y
– Theo như y học cổ truyền thì chứng bệnh suy nhược thần kinh có nghĩa là bị tổn thương khí huyết và biểu hiện bệnh thường là hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu. Cách tốt nhất để điều trị bệnh đó là ăn nhiều trái cây có tính mát, rau xanh sạch vì đây là hai nguồn thực phẩm rất giàu vitamin và chất xơ. Những chất này sẽ giúp cho hệ thần kinh được ổn định và hoạt động hiệu quả hơn.
– Bài thuốc trị bệnh suy nhược thần kinh theo đông y đó là: Nhân sâm 12g, táo nhân 8g, phục thần 6g, đương quy 12g, hoàng kỳ 12g, viễn chí 6g, bạch truật 12g, long nhãn 8g, cam thảo 2g, mộc hương 4g, đại táo 3 quả, gừng sống 3 lát. Cho tất cả các vị thuốc vừa nêu vào ấm sắc thuốc, sau đó cho 3 chén nước đầy vào, tiến hành sắc thuốc đến khi còn 1 chén là đủ. Bạn có thể chia làm 2 lần uống và nên uống khi thuốc còn ấm.

Dù bạn thực hiện điều trị bệnh suy nhược thần kinh theo phương pháp đông y hay tây y thì đều cần chú ý đến lịch làm việc của mình, ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý kết hợp với chế độ vận động thích hợp. Nếu kết hợp được đầy đủ những điều trên thì bệnh mới có thể được điều trị dứt điểm.

Xem thêm tại đây: http://taobiennhatban.net/chon-thuoc-tri-dau-dau/

  • Published On : 1 month ago on August 18, 2018
  • Author By :
  • Last Updated : August 18, 2018 @ 7:16 am
  • In The Categories Of : Ginkgo biloba

';