Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Em ấy lại về nữa đây ah

Em ấy lại về nữa đây ah . Mẹ nào thiếu hàng e chưa trả thì ghé e lấy nha .Tin nhắn nó trôi hết nên e k tìm ra lun ah
Sữa bột Blédina Blédilait Croissance số 3 (900g) bổ sung vi chất, tốt cho hệ tiêu hóa và sức đề kháng, từ đó kích thích bé ăn ngon miệng tự nhiên và lên cân đều đặn. Sữa dùng cho bé từ 1 đến 3 tuổi, hàng nội địa Pháp. Bột sữa có màu vàng nhạt, mịn và rất thơm , dễ uống, thích hợp cho những bé có cơ địa nóng, hay bị táo bón.
Sản phẩm thơm, mát, giàu chất dinh dưỡng, có thêm thành phần sắt, kẽm, calcium, các loại vitamin, men tiêu hóa giúp bé dễ hấp thu và có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
Chứa sắt gần 27 lần so với sữa bò.
500ml Blédilait tăng trưởng tiêu thụ có thể bao gồm khoảng 75% nhu cầu chất sắt của con bạn, như là một phần của một chế độ ăn uống đa dạng.
Bledina Croissance số 3 cho con bạn các chất dinh dưỡng cần thiết (bao gồm cả sắt, vitamin và EFAs).
Công thức độc quyền có chứa sắt trong Vitafer kết hợp với vitamin C cho sự hấp thụ sắt tốt hơn. Theo quy định 500ml Bledina Croissance số 3 có thể bao gồm hầu hết các nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của trẻ từ 1 tuổi đến 3 tuổi. Bledina Croissance số 3 cung cấp cho bé những chất dinh dưỡng cần thiết lên đến 3 tuổi. Với 30 lần nhiều hơn chất sắt hơn và thành phần sữa bò cô đặc, canxi và vitamin D để giúp xương tăng trưởng, 13 loại vitamin, 13 lần hơn các axit béo cần thiết hơn sữa bò với alpha-linolenic acid giúp tham gia phát triển trí não, chỉ số tiền phải của protein giúp bé thông minh và phát triển mạnh
Sữa giúp bé dễ hấp thu, bổ sung men tiêu hóa giúp bé có 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh
Sữa Blédilait giúp bé ăn ngon miệng tự nhiên và lên cân đều đặn.
Hướng dẫn sử dụng:
Việc chuẩn bị chai phải được tiến hành ngay trước bữa ăn. Đổ vào chai khử trùng lượng nước (nước khoáng hoặc nước suối phù hợp cho trẻ sơ sinh) đun nóng đến 40 ° C hoặc ở nhiệt độ phòng. Thêm số tiền thích hợp của bột (cứ 1 thìa pha với 30ml nước ấm).
Đóng cửa, lắc chai bằng cách lắc mạnh lên và xuống và kiểm soát nhiệt độ trên mặt sau của bàn tay.
45 Phan Bội châu – 59 Nguyễn Đình Chiểu ☎️0932499942

  • Published On : 1 year ago on August 19, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : August 19, 2017 @ 11:51 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';