Ngày tôi còn niên thiếu

Ngày tôi còn niên thiếu, mẹ luôn là người ủng hộ tôi trong tất cả các hoạt động ngoại khoá, cuộc thi, sân chơi lớn nhỏ; là người chở tôi tới địa điểm thi, động viên tôi, hồi hộp theo dõi từng bước đi của tôi. Từ bài phát biểu đại diện học sinh lúc chia tay khối cấp 2, cấp 3, Đại học Raffles; cuộc thi hùng biện của Quận hay Thành phố; cho đến sân khấu Ứng Viên Tài Năng mà tôi đăng quang (cái cuộc thi mà tôi rất-vùng-vằng khi mẹ đến xem vì tôi sợ bị áp lực tâm lý ) Mẹ là người bền bỉ theo tôi đến mọi sân khấu chỉ để cổ vũ tôi và thoả mãn những sở thích, đam mê cá nhân của tôi.
Và giờ là đến lượt mẹ, là sân khấu của mẹ, nơi mẹ được vinh danh với danh hiệu trang trọng – *Diva Ngành Tóc*. Giờ đã đến lúc chúng tôi đến với sân khấu của mẹ để chúc mừng những thành tựu mẹ đạt được trong sự nghiệp. Mẹ đã hy sinh rất nhiều, ngoài tuổi xuân, hạnh phúc, thời gian riêng tư, còn là cả những cơ hội phát triển nghề nghiệp để dành thêm thời gian bên hai chị em tôi. Nhiều lúc trộm nghĩ, nếu ko có tụi tôi và có thêm tí máu “liều” thì với kinh nghiệm, tài năng và tâm huyết trong nghề, chắc mẹ đã gầy dựng được cơ sở to đẹp hơn nhiều Song có con rồi tôi mới hiểu, nếu tôi là mẹ, tôi cũng sẽ lựa chọn như vậy.
Chúc mừng mẹ yêu với thêm một giải thưởng trong “bộ sưu tập”!!! Chúc mừng tập thể Hair Salon Hồng Lý số 4 Nam Ngư – Hà Nội!!! ✨Chúng con rất tự hào về mẹ
_Gala Chung Kết – Lễ Trao Giải Hair Awards 2017_
#HongLyHairSalon
#DivaNganhToc
#ChungConYeuMe

  • Published On : 10 months ago on August 29, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : August 29, 2017 @ 1:19 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';