Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Son Bbia các dòng đỏ

  • Uncategorized
  • July 27, 2017
  • Comments Off on Son Bbia các dòng đỏ

1 1 1 1 1  
Son Bbia các dòng đỏ,xanh, nâu (series 3) về đủ 15 màu.
Đồng giá: #170k
Bbia là một trong những thỏi son môi đến từ Hàn Quốc với chất son lì mịn, nhẹ, không hề làm nặng môi. Các tone màu khá tươi trẻ, khả năng lên màu đẹp, đặc biệt là có mức giá mềm, thích hợp với túi tiền của nhiều người,….Cũng bởi những lí do đó mà Bbia đã tạo nên sức hút lớn với phái đẹp.
Mặc dù hiện nay có rất nhiều những dòng son môi Hàn Quốc được cho ra đời với những ưu điểm nổi bật nhưng son Bbia vẫn dành một vị trí đặc biệt trong lòng chị em.
1. Son Bbia Last Lipstick Red Series (son Bbia vỏ đỏ):
Bbia Last Lipstick Red Series là dòng son lì có chứa dưỡng nhẹ, nên khi dùng sẽ không làm môi bị khô như một số dòng son lì, siêu lì khác.
Chất son lì, có chứa dưỡng nhẹ. Khi dùng không làm khô môi, thích hợp với những bạn sở hữu đôi môi mềm và không có vảy da chết.
Khả năng lên màu: giống như những thỏi son lì khác, Bbia có khả năng lên màu chuẩn, chỉ cần bạn đánh son cả môi là những khuyết điểm như môi thâm, môi sậm màu đều có thể khắc phục được hoàn toàn.
2. Son Bbia Last Lipstick Green Series (son Bbia vỏ xanh):
Son Bbia màu xanh nhìn chung có đặc điểm giống với son Bbia vỏ đỏ, tuy nhiên có nhiều nhận xét rằng chất son mềm hơn.
3. Son Bbia Series 3 (Son Bbia vỏ nâu):
Bảng màu son Bbia nâu được đánh số từ 11->15. Các màu son thiên về các tone đỏ, hồng, cam. Nhìn chung các màu son trong bảng màu son Bbia Series 3 đều khá dễ dùng và thích hợp với mọi loại da. Chất son lì, mịn nên với các bạn sở hữu môi khô thì nhớ dưỡng môi trước khi dùng nhé
See Translation

Thông tin có thể bạn sẽ quan tâm:

Sản phẩm son bbia last lipstick với 5 sắc màu cực thời thượng và diện mạo mới sẽ khiến bạn mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên, son có khả năng che phủ hết rãnh môi và không hề bị bột như một số loại son khác.

  • Published On : 1 year ago on July 27, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : July 27, 2017 @ 11:00 am
  • In The Categories Of : Uncategorized

About the author

';