Sữa ong chúa tươi Viethoney

Sữa ong chúa tươi Viethoney
Giá : 205k/hũ ( 100gr )
Hàng có sẵn tại Miss Vy
Địa chỉ : 828/6 đường 30/4 F11 Tp.VT
✅ CÁCH LẤY SỮA ONG CHÚA!
– Sữa ong chúa không phải là sữa của con ong chúa, mà là “sữa” từ tuyến đầu của con ong thợ tiết vào mũ chúa để nuôi ong chúa. Để lấy được nhiều sữa chúa, người ta “đánh lừa” ong thợ bằng cách tạo ra nhiều mũ chúa giả khoảng 100 mũ cho mỗi thùng ong.
✅Sau đó, người ta lấy ấu trùng (di trùng) đưa vào mũ chúa giả … chỉ sau 3 ngày ong thợ tiết đầy sữa ong chúa vào mũ chúa giả để nuôi ấu trùng. Sau 3 ngày (khi mũ chúa đầy sữa) sẽ lấy sữa ong chúa.
✳️ ĂN SỮA ONG CHÚA SỐNG LÂU HƠN 40 LẦN: Trên thực tế, ong chúa cũng trưởng thành từ những ấu trùng mà thôi! Tuy nhiên, ấu trùng này được ăn sữa ong chúa từ nhỏ nên trở thành ong chúa. Cũng chỉ vì được ăn sữa ong chúa, nên ong chúa sống lâu hơn các ong khác đến khoảng 40 lần.
❌Thực tế thì con ong bình thường chỉ sống được khoảng 6 tuần nhưng ong chúa sống được 4 đến 5 năm
✳️ TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA!
Thành phần của sữa ong chúa rất phong phú như: Lipids, Protein, Fructoza, Glucoza,….. Tuy nhiên thành phần quan trọng nhất là 10-HDA (10-Hydroxy-2-Decenoic Acid), vì 10-HDA có tác dụng hỗ trợ như: Ngừa ung thư, bệnh tiểu đường, Bảo vệ và tái tạo tế bào da, Cân bằng huyết áp…..v.v

Thông tin có thể bạn sẽ quan tâm:

Lựa chọn sản phẩm sữa ong chúa healthy care giúp bổ sung các chất chống oxi hóa, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, đồng thời cải thiện các dấu hiệu của tuổi tác, qua đó làm đẹp da, giúp làm mờ nám, tàn nhang, giữ độ ẩm cho da và làm săn chắc da.

  • Published On : 2 months ago on May 5, 2018
  • Author By :
  • Last Updated : May 5, 2018 @ 5:37 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';