Tất phun Nudv Stocking

Tất phun Nudv Stocking
Dung tích: 160ml
♥ Tất phun chân Nudv Stocking là một loại tất dạng xịt những tính năng ưu việt khắc phục được tất cả những nhược điểm của tất vải.
♥ Với Nudv Stocking , những lo âu về mồ hôi, vết nám, sự bí bách hay những vệt nước và vết rách bất ngờ, sẽ không còn khiến bạn phải bận tâm nữa.
✨ Nudv Stocking được chiết xuất từ trà xanh, thảo dược và cafein, giàu chất dưỡng ẩm tự nhiên sẽ trở nên an toàn với làn da của bạn, cung cấp cho da Amino acids hỗn hợp tăng độ khỏe mạnh, và chất chống nắng SPF 25 bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím, ngăn ngừa ung thư da.
✨ Nudv Stocking với đặc tính không tan, không làm mất màu trong nước thường mà chỉ có thể rửa sạch bằng xà bông hay sữa tắm sẽ làm cho bạn trở nên an tâm hơn với những cơn mưa và những vệt nước vô tình.
Cách sử dụng tất phun chân như sau:
– Lắc bình Nudv Stocking xịt 10 đến 12 lần để sản phẩm được trộn đều nếu không màu phun lên sẽ loãng.
– Để bình Nudv Stocking cách chân 20 cm và xịt dọc theo chiều dài của chân, hoặc theo hình vòng tròn nhỏ. Nếu chân bạn có vết sẹo hoặc nám thì nên xịt chỗ đó trước để ít phút rồi sau đó mới xịt toàn bộ tổng thể sau.
– Xịt xong thì nên dùng lòng bàn tay và xoa nhẹ cho đều, không nên dùng ngón tay vì như vậy sẽ không đều màu, và nếu để quá lâu thì Nudv Stocking sẽ khô và không điều chỉnh được mật độ trên da được.
– Xịt xong thì để 2 đến 3 phút cho khô rồi mới thay trang phục, cách dùng air stocking thật đơn giản phải không các bạn.
#bcosmetic #tatphun #nudv #stocking

  • Published On : 2 months ago on May 3, 2018
  • Author By :
  • Last Updated : May 3, 2018 @ 5:39 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';