Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

VÒNG LẮC EO MASSAGE TỪ TÍNH ĐỐT CHÁY MỠ BỤNG

  • Uncategorized
  • July 30, 2017
  • Comments Off on VÒNG LẮC EO MASSAGE TỪ TÍNH ĐỐT CHÁY MỠ BỤNG

1 1  
VÒNG LẮC EO MASSAGE TỪ TÍNH ĐỐT CHÁY MỠ BỤNG
Lẻ chỉ: #120k/c
Được thiết kế với những hạt từ tính phía trong, khi lắc vòng, sẽ giúp kích thích lên vùng bụng, đánh tan lượng mỡ tích tụ lâu ngày. Ko chỉ giúp các mẹ có vòng eo đẹp, mà còn giúp cải thiện sức khỏe, hạn chế táo bón, tăng cường hệ miễn dịch rất hiệu quả.
Vòng được làm từ nhựa dẻo, với các mảnh ghép khác nhau, tháo lắp rất dễ dàng. Các mẹ có thể tháo vòng ra và mang theo khi đi làm, đi du lịch, đi công tác rất tiện. Các nam châm từ tính bên trong được thiết kế hơi lồi, vừa có tác dụng ma sát giúp lắc dễ hơn, vừa có tác dụng massage vào vùng mỡ thừa ở bụng.
Khi tập, các mẹ sẽ cần sự phối hợp uyển chuyển của cả cơ thể. Do vậy, tập thường xuyên sẽ giúp cơ thể linh hoạt, uyển chuyển, dẻo dai hơn. Hãy mở 1 bản nhạc thật hay để nghe khi tập nhé, các mẹ sẽ thấy vui vẻ, hưng phấn hơn rất nhiều. Sẽ ko còn bị stress nữa. Với chiếc vòng này, các mẹ có thể tập bụng, tập tay, lưng, hông, ngực, chân… và nhiều bộ phận khác trên cơ thể.
Vòng lắc eo loại này rất phù hợp với các mẹ văn phòng hay phải ngồi nhiều. Tập dễ. Ko lo chấn thương, bầm tím hoặc chầy xước da khi tập. Khi tập, vùng bụng được massage hiệu quả, sẽ giúp kích thích đường ruột, hỗ trợ điều trị táo bón, giảm các cơn đau. Ngăn ngừa thoái hóa các khớp vùng hông, cột sống. Kích thích các nhóm cơ vùng thành bụng, cơ lưng, cơ hoành, và hệ cơ vùng tiểu khung. Tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Hỗ trợ đốt cháy các vùng mỡ thừa tích tụ lâu ngày ở bụng.
P/S: HƯỚNG DẪN TẬP
» Bước 1: đứng thẳng, 2 chân dang bằng vai. Khi mới tập có thể đặt chân ở phía trước để giúp cân bằng dễ hơn.
» Bước 2: giữ vòng bằng cả 2 tay và đặt vòng ở vị trí eo của bạn, 1 phần chạm vào lưng
» Bước 3: ko dùng tay mà dùng eo để giữ cho vòng lắc quanh eo theo chiều ngược kim đồng hồ.
Lưu ý:
» Khi mới tập, các bạn sẽ lo lắng vì chưa biết cách giữ cho vòng ko bị rơi. Nhưng yên tâm, chỉ sau 1 vài lần tập luyện, cơ thể bạn sẽ uyển chuyển hơn, giúp vòng thăng bằng tốt hơn mà ko bị rơi.
» Mỗi ngày chỉ nên tập 1-2 lần, mỗi lần khoảng 20 phút. Nên tập trước bữa tối khoảng 2 giờ.
» Cố gắng kết hợp tập luyện với 1 chế độ ăn uống hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất nha.
See Translation

  • Published On : 1 year ago on July 30, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : July 30, 2017 @ 8:17 am
  • In The Categories Of : Uncategorized

About the author

';