Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

2 ngày sau khi kết thúc Hội thảo “LÀM MẸ HẠNH PHÚC” mà vẫn còn lâng lâng hạnh phúc

2 ngày sau khi kết thúc Hội thảo “LÀM MẸ HẠNH PHÚC” mà vẫn còn lâng lâng hạnh phúc. Cảm giác tình yêu thương ấm áp mọi người dành cho mình và Happy Mom hiện hữu sâu sắc và những nỗ lực của #Happymomteam đã được đáp lại thật xứng đáng.
Ngay sau khi hội thảo kết thúc, rất nhiều khách mời, cả các anh chị em phóng viên, báo chí inbox khen ngợi: “Chương trình hay quá, ý nghĩa quá!”, “Chị ơi em không ngờ hội thảo hay thế. Em cứ nghĩ hội thảo chỉ dành các mẹ bầu và sau sinh. Ai ngờ em sinh con đã 5 năm rồi mà vẫn thấy thiết thực với mình vô cùng”, “Chương trình rất ý nghĩa. Mong sao tháng nào Happy Mom cũng tổ chức hội thảo như thế này.”…
Gần 100 bà mẹ, trong đó có những khách hàng từ Thái Nguyên, từ Bắc Giang, từ Mỹ cũng thu xếp đi một chuyến xe, đặt vé máy bay đúng dịp để tham dự “LÀM MẸ HẠNH PHÚC” và ngồi đến tận phút cuối chương trình dù đã quá 12 giờ trưa là niềm vui, niềm vinh hạnh không gì sánh được.
Để có được sự thành công của buổi hội thảo không thể không kể đến những đối tác thân thiết đã đồng hành cùng Happy Mom. Xin chân thành cảm ơn thương hiệu LaLuna – Designer Bralettes của em Mai Chang, Cảm ơn thương hiệu bùn khoáng thiên nhiên Zenna, Cảm ơn thương hiệu sữa nội địa Glico Nhật Bản, Cảm ơn thương hiệu Snowden đến từ Nhật Bản, Cảm ơn BaoNgocPhotos của mẹ Nguyen Bao Ngoc, Cảm ơn IDStation, Cảm ơn VietNam Yoga Center của cô gái vàng Yoga Luna Thái, Cảm ơn thương hiệu MisaoDream …. đã cùng Happy Mom tạo nên một buổi hội thảo tuyệt vời!!!
Cảm ơn các chuyên gia đến từ Nhật Bản và Bệnh viện quốc tế Vinmec. Cảm ơn chị Phạm Diệp Anh, em Diệu Hương, đã đến dự và có những ý kiến chia sẻ vô cùng ý nghĩa. Cảm ơn em Thanh Huyen Nguyen, Kuns Huyền, bạn Nguyễn Thế Mạnh đã không quản ngại đường xá, ngày đêm hộ trợ hết mình để đem đến những chất liệu tốt nhất. Cảm ơn những “người lính” rất thầm lặng Hoàng Nam, Mac Mavericks đã tạo nên nhận diện thân thiện, đẹp mắt của Happy Mom. Cảm ơn anh Linh Lê Chí, John Kim, em Mong Tran và She Tailor đã giúp em có những hình ảnh thật đẹp. Cảm ơn chị Thuy Tranthu và anh chồng Nguyễn Khải Anh đã ủng hộ em bước trên con đường này. Cảm ơn mama Thuy Nguyen đã chăm sóc các cháu cho con yên tâm làm việc. Cảm ơn chị Nguyễn Thoa, Vu Thanh Binh, Bùi Thu Hằng, bạn Luc Vu Hoai, Xoài Xanh Muối Ớt, em Hiền Ly, Ngân Giang, Huong Kit, Đậu Thị Hồng Phúc … và đặc biệt là #Teamhappymom của chị. Các em đã cùng chị chứng minh rằng: “Ý chí, nỗ lực và sự đoàn kết có thể làm nên tất cả”. Đồng thời xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả anh chị, các bạn của hơn 20 các báo, đài phát thanh, đài truyền hình đã dành thời gian tới đưa tin về buổi hội thảo này.
Lời cuối và cũng là lời cảm ơn sâu sắc nhất xin gửi đến các bà mẹ, ông bố, sự có mặt của các bạn chính là thành công của buổi hội thảo và động lực rất lớn cho Happy Mom.
Hi vọng trong tương lai gần, Happy Mom sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng của các mẹ, các bố để tổ chức những buổi hội thảo hữu ích như thế này thường xuyên hơn. Phấn đấu trở thành diễn đàn uy tín và xây dựng một cộng đồng những phụ nữ văn minh, hiểu biết để cùng nhau đắp xây hành trình “LÀM MẸ HẠNH PHÚC”.
#Happymom
#LAMMEHANHPHUC

 • Published On : 3 years ago on May 22, 2017
 • Author By :
 • Last Updated : May 22, 2017 @ 9:13 pm
 • In The Categories Of : Uncategorized

19 Comments

 1. Đậu Thị Hồng Phúc says:

  Cái chắp tai hại làm em phải vắng mặt!!! Hẹn hội thảo sau c nhé ✌️

 2. Nhung Hong Nguyen says:

  Chúc mừng chị 😡

 3. Thuy Tranthu says:

  Chúc mừng thành công của Happy mom và Nguyen Dan Le nhé! Các bạn quá xuất sắc!!!

  • Nguyen Dan Le says:

   Phải học hỏi tinh thần c nhiều Thuy Tranthu ơi!!! Phấn đấu còn đc sang Mỹ chơi với c đây.

 4. Nguyen Dan Le says:

  Cảm ơn c Thuy Tranthu một lần nữa ạ!

 5. Nguyen Dan Le says:

  Đời tớ có bạn thật đúng lúc Xoài Xanh Muối Ớt ơi!!!

 6. Luna Thái says:

  Chúc chị những chương trình sau còn thành công hơn nữa ^^

 7. Thuy Tranthu says:

  Hihi, chị em mình học hỏi lẫn nhau nhé! C thấy em bắt đầu tốt lắm ý!

 8. Nguyen Dan Le says:

  Được lời khen của chị em cũng tự tin hơn đấy ạ!

 9. Nguyen Dan Le says:

  Thành công của sự diệu kỳ này ko thể thiếu e đâu!!!

 10. Thamminh Nguyen says:

  Nguyen Dan Le chị ơi lần sau em muốn tham gia thì đăng ký ntn ah? Thank chị

 11. Hoàng Nam says:

  Chúc mừng chị và team nhé, chúc happymom sẽ càng ngày càng lớn mạnh, rất cảm ơn chị đã tin tưởng giao trứng cho ác :))), em rất tự hào khi thấy hình ảnh Happymom xuất hiện rộng rãi 😡

  • Nguyen Dan Le says:

   Cảm ơn e! Đưa ý tưởng cho e là không bao giờ phải lo lắng về thiết kế nữa. Yên tâm hoàn toàn!!!

 12. Mai Chang says:

  Cảm ơn chị đã tổ chức một buổi hội thảo trên cả tuyệt vời cho đi và sẽ nhận lại thật nhiều may mắn chị nhé!

  • Nguyen Dan Le says:

   Cảm ơn e! Và mong trên mọi chặng đường của Happy Mom luôn có Laluna đồng hành nhé!!!

';