Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Bảo vệ sơn trà

Bảo vệ sơn trà.
Cách bảo vệ tuyệt nhất, chính là mời nhà đầu tư đến xây Resort, thế thôi đéo nói nhiều, vọoc là cái lồn.
Hãy yêu nhà đầu tư, nơi nào họ mở hầu bao xuống tiền, nơi đó có công ăn việc làm ổn định và thịnh vượng dần.
Năm 2015, kiểm lâm đã tháo hơn 1,000 dây bẫy vọoc ở bán đảo Sơn Trà, 2016 tháo hơn 2000 bẫy, khi dân còn nghèo, họ kiếm ăn bằng chặt rừng và bẫy vọoc. nếu tạo đc công ăn việc làm, họ sẽ tự giữ rừng.
vọoc là loại hao hao con khỉ đúng ko? đéo xoắn, ở New Delhy nơi tôi đang sống, dân đông nghẹt thở, nhưng khỉ thì Phà ơi, đi đâu cũng gặp, đôi khi chúng nhảy vào khu tôi, loa với mạng nội bộ lại phát : khỉ vào khu, nó đang ở sân bóng,, nó đang ở vườn hoa ,,vv.. các anh bảo vệ khu tôi người Gurkha thần thánh lại lôi khẩu súng cao su, bắn chúng chạy vãi cứt ra.
Và dù dân đông ngẹt, thì thú hoang cũng rất nhiều trong thành phố, bạn gặp 1 đàn công hạ cánh ở thảm cỏ ven đường là thường, hay 1 đàn lợn rừng, và đêm thì đéo hiểu đâu ra có cả báo về bắt lợn.
Vì tôi nghe mấy con vượn núi dùng chiêu bài môi trường cứu lũ vọoc sơn trà, để ngăn đéo cho nhà đầu tư xây 1 khu resort.
Thế là mất nết, hãy để họ tiến hành, khi xây xong, họ phải trồng lại cây, làm thảm cỏ, cái họ cần là khách, cái khách cần là cây, hoa, môi trường và view đẹp, rừng hoang mới bị dân nghèo phá nhanh, chứ đất trống để làm resort thì sẽ xanh rì trong chớp mắt. Chính bọn xây resort mới là bọn bảo vệ vọoc nhất đéo xoắn.
Đất sơn trà đang xây resort đéo phải đất rừng, xưa lắm nó là rừng còi, lờ phờ mấy cái cây thấp kiểu bụi rậm, đất đó đã đc chuyển thành đất nông nghiệp, chả vọoc lồn nào sống ở đó hết.
Xây xong thì ngon, tạo đc vài trăm công ăn việc ổn định, giữ đc môi trường, hút đc khách Tây thu ngoại tệ, đó là phát triển bền vững tôi rất khen đà nẽng.
Đà nẵng đừng ngu nghe mấy con vượn núi, chúng lấy chiêu bài môi trường ra tống tiền doanh nghiệp đó, hãy nhét cứt vào mõm chúng địt mẹ quân vượn núi tư duy mất dạy ngụy trang bằng môi trường, môi trường cái địt mẹ chúng mày ý.
địt mẹ lũ chọc ngoáy mất nết.
ảnh : 1 con cẩu với bẫy dây thép và vọoc đã đc sấy khô bị tóm ở sơn trà.
ảnh 2 : vượn núi, 1 loài quý hiếm cần bảo vệ hơn là voọc (ảnh của cao thủ pts : Đê Nốp lão nhân gia)

  • Published On : 5 years ago on March 29, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : March 29, 2017 @ 11:17 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';