Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Bộ 3 rửa mặt Cetaphil

Bộ 3 rửa mặt Cetaphil
(591ml) : 350k
118ml : 100k
Sữa rửa mặt Gentle Skin Cleanser là Best-Seller của Cetaphil. Tiến sĩ da liễu nổi tiếng -Leslie Baumann-cũng thường ghi toa sản phẩm này cho nhóm da nhạy cảm, da đang gặp vấn đề về mụn.
Sữa rửa mặt Cetaphil có dạng lỏng, khá loãng, màu trắng đục, không mùi. Khi bôi lên da ẩm kết hợp các động tác rửa, massage mình hoàn toàn không thấy một bong bóng bọt nào, đây là điểm thích nhất của mình với các sản phẩm SRM vì da mình thiên khô nên những sản phẩm tạo bọt có xu hướng làm da mình khô hơn.
Trong suốt quá trình sử dụng (2 phút cho 1 lần rửa), phải nói thật là mình chẳng có chút cảm giác gì nhưng đến khi rửa lại dưới làn nước mát, mình đã hiểu vì sao em ấy thần kì đến thế! Da rất sạch, mềm mịn vô cùng, nhìn bóng mướt thích ơi là thích. Các SRM được khuyên dùng làm sạch sâu thì thường làm khô da nhưng với Cetaphil Gentle Cleanser thực sự là không hề khô chút nào mà lại còn cung cấp cho da độ ẩm mịn vừa đủ. Độ pH chuẩn (5,5) cũng là một ưu điểm lớn của sản phẩm này.
Ngoài cách dùng là rửa lại với nước thì SRM thông thường thì Cetaphil Gentle Skin Cleanser còn có thể dùng theo cách 2 đó là không cần rửa lại với nước.
Chỉ cần lấy một lượng bôi lên da và dùng vải ẩm lau đi là được. Điều đó chứng tỏ sản phẩm này cực kì an toàn, không gây hại cho da. Tuy nhiên mình vẫn thích cách thông thường hơn.
Ah! bạn có thể dùng sản phẩm này để tắm cho em bé nữa vì nó thực sự rất dịu nhẹ.
– Xuất xứ:Mỹ

  • Published On : 3 years ago on May 16, 2018
  • Author By :
  • Last Updated : May 16, 2018 @ 6:33 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';