Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Bột rau xanh Slim up Slim của Asashi Nhật Bản

Bột rau xanh Slim up Slim của Asashi Nhật Bản . Giá sale đồng giá 350k/1 túi
Được làm từ bột trái cây hỗn hợp, sữa đậu nành, rau xanh, các loại hạt với thành phần dinh dưỡng cao, đầy đủ các loại Vitamin, chất xơ & collagen cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể trong 1 ngày
Bột giảm cân Asahi Slim up Slim được làm từ collagen peptide, đường, rau và bột trái cây hỗn hợp (cà rốt, táo, cam…), bột sữa đậu nành, bột chuối, bột rau hỗn hợp, bột nước trái cây xoài, bột quả cọ, bột acid lactic ( khử trùng), dầu ăn và chất béo, tinh bột chế biến, acidulant, citrate K, vỏ trứng, Ca, chất làm đặc (polysaccharide), chất xơ, oxit Mg, bột màu cây sơn, chất nhũ hoá, chất ngọt (aspartame và l-phenylalanine hợp chất, Acesulfame-K, sucralose ), VC, chất chống oxy hóa (VE, VC), Pyrophosphoric sắt acid, chiết xuất gia vị, VE, niacin, axit pantothenic Ca, V.B6, V.B2, V.B1, VA, acid folic, VD, V.B12, ( trong đó có một số thành phần sữa, gelatin).
Vì thế uống bột giảm cân asahi slim up slim hằng ngày sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn hơn 7000 mg chất xơ và nhiều vitamin và chất khoáng khác như vitamin B, vitamin C, vitamin D, vitamin E, vitamin A …
Đồng thời trong bột sinh tố Asahi còn chứa thêm 5000 mg Collagen giúp bạn dưỡng da mịn màng, cung cấp độ ẩm cho da, ngăn ngừa vết nhăn và lão hóa . Vì thế , giảm cân cũng không lo là do bị mất nước, nhăn nheo, xấu xí nhé .
2 Cách dùng bột giảm cân Asashi Nhật Bản
1. Dùng uống để làm đẹp da: Pha 1m+200ml nước (không dùng nước sôi). Uống thay bữa uống trà.
2. Dùng ăn thay bữa: Pha 2muong + 250ml nước (không sử dụng nước sôi). Chỉ thay thế tối đa 02 bữa ăn trong ngày, không nên thay thế hoàn toàn, giảm cân cũng từ từ và có kết hợp vận động.

  • Published On : 3 years ago on May 9, 2018
  • Author By :
  • Last Updated : May 9, 2018 @ 5:36 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';