Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Cách chọn máy tiệt trùng bình sữa cho bé

Bạn đau đầu với việc lựa chọn sản phẩm máy tiệt trùng bính sữa cho bé, có quá nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn, mà bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho ohuf hợ, cho đảm bảo với nhu cầu, và tiết kiệm được chi phí, đồng thời vẫn sử dụng tốt. Với những băn khoăn đó thì bạn cần phải có trong tay “bí kíp” để lựa chọn cho con một sản phẩm may tiet trung binh sua tốt và an toàn nhất.
Vật liệu khoang chứa bình sữa
Đối với các sản phẩm lựa chọn cho trẻ nhỏ thì vật liệu là một yếu tố vô cùng quan trọng. Với sản phẩm này thì bạn nên hướng đến những sản phẩm được làm từ loại vật lệu không chứa BPA bởi loại vật liệu này rất dễ dáng tách ra khỏi nhựa dưới tác dụng của nhiệt độ. Vì vậy hãy loại bỏ tất cả các loại nhựa chứa BPA ra khỏi danh sách các vật dụng ăn uống cho bé.
Tiệt trùng bằng điện hay bằng lò vi sóng
Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con khi sử dụng sản phẩm thì bạn cần thực hiện bước tiệt trùng bình sữa qua lò vi sóng. Ưu điểm: Đơn giản và đáng tin cậy, nhanh gọn, tiện dụng, không bị vỡ, dễ dàng mang đi. Nhược điểm: có thể kích cỡ không vừa với lò vi sóng nhà bạn, không có hệ thống ngắt tự động khi hết nước, có thể làm hư bình nếu quên không đổ nước.
Tuy nhiên với máy tiệt trùng bình sữa bằng điện thì mọi công việc sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn hẳn. Với ưu điểm: Có hệ thống ngắt tự động khi hết nước, da dạng về thiết kế, kiểu dáng, tính năng. Nhược điểm: Cồng kềnh, phức tạp hơn khi lắp đặt, cần thời gian tiệt trùng tối thiểu 8 phút bao gồm cả thời gian đun nóng, cần loại bỏ cặn canxi thường xuyên đế đun kim loại.
Dung tích khoang chứa bình sữa
Thông thường dung tích lớn bạn tích kiệm thời gian tiệt trùng trong ngày đặc biệt đối với bé bú bình thường xuyên. Mẹ chọn cho bé máy tiệt trùng tự động 6 bình sữa để tiết kiệm thời gian. Nếu bạn mua bình sữa cho bé trước khi trang bị máy tiệt trùng yếu tố này sẽ rất quan trọng.
Công suất, thời gian tiệt trùng và lưu trữ
Công suất thông thường sẽ tỉ lệ nghịch với thời gian tiệt trùng. Trên thực tế, công suất thấp thời gian để đun nóng cũng như bay hơi nước sẽ lâu hơn và ngược lại. Với một vài loại máy có ngoại lệ công suất cao nhưng thời gian tiệt trùng dài hoàn toàn phụ thuộc vào nhà thiết kế, sản xuất máy. Vậy công suất máy càng cao, thời gian tiệt trùng càng lâu thì lượng sống sót càng thấp và như vậy thời gian lưu trữ bình sữa sau giai đoạn làm nguội sẽ càng dài.
Như vậy khi lựa chọn các sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa thì bạn nên chú ý đến những tiêu chí trên để lựa chọn được những sản phẩm uy tín nhất và chất lượng nhất
Trắng hồng da tự nhiên với viên uống ổ sung collagen giúp gai luôn mịn màng tại: http://chiaki.vn/collagen-tac-dung-cua-collagen-c20
';