Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Cân nặng và chiều cao là hai điều cha mẹ rất quan tâm vì nó phản ánh sự phát triển của trẻ có bình thường hay không

  • Tin tức tổng hợp
  • July 11, 2018
  • Comments Off on Cân nặng và chiều cao là hai điều cha mẹ rất quan tâm vì nó phản ánh sự phát triển của trẻ có bình thường hay không

Cân nặng và chiều cao là hai điều cha mẹ rất quan tâm vì nó phản ánh sự phát triển của trẻ có bình thường hay không, có ở trong khung an toàn hay không. Hiện nay, ở Việt Nam có nhiều trẻ biếng ăn, lười ăn, ăn không hấp thu được, tiêu hoá kém khiến cho cơ thể thiếu chất dẫn đến còi cọc và hạn chế về chiều cao. Bên cạnh đó, những trận ốm kéo dài cũng có thể khiến con bị suy nhược dẫn đến ăn uống kém.
Vì vậy, bố mẹ nên bổ sung dưỡng chất cho con bằng bột MALTOCAL 19 giúp bé tăng cân và tăng chiều cao rất tốt. Thực tế thì MALTOCAL 19 cũng có thể không được xem là sữa vì nó không hề có vị sữa, rất dễ uống nên trẻ biếng ăn, lười uống sữa thì lại rất thích uống MALTOCAL 19. Đặc biệt, sản phẩm của Đức này có thể sử dụng được cho cả trẻ con lần người lớn nhé.
Sản phẩm được chứng minh hiệu quả bởi rất nhiều mẹ Việt.
Tại sao bột MALTOCAL 19 lại có hiệu quả cao đến như vậy?
– Là sản phẩm được sản xuất và nghiên cứu bởi Viện nghiên cứu dinh dưỡng Metax- Đức nên rất an toàn và hiệu quả.
– Thành phần chính là bột ngô nên cơ thể dễ hấp thụ, dễ tiêu hoá và cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể.
– Mỗi ngày chỉ cần dùng 15 thìa bột MALTOCAL 19 thì đảm bảo con bạn sẽ sớm tăng cân, tăng chiều cao chỉ sau 2 tuần. Người ốm sau khi bệnh cũng sẽ nhanh chóng hồi phục sức khoẻ, ăn ngủ tốt hơn.
– Trong bột có carbohydrate (maltodextrin), giúp cơ thể hấp thụ chất dễ dàng với hiệu ứng thẩm thấu cao.
– Phù hợp với cả trẻ sơ sinh, trẻ em thấp còi, người lớn và người vừa bị ốm dậy.
– Không bị mùi sữa nên rất dễ uống.
Hướng dẫn sử dụng sữa MALTOCAL 19 giúp bé tăng cân và tăng chiều cao tối ưu:
Tùy khẩu vị của người uống, nếu mẹ pha cho bé thì có thể tùy thuộc khẩu vị của bé thích uống hơi đặc hay loãng để pha cho phù hợp. Bột MALTOCAL 19 không hề phải theo bất kỳ một định lượng nào cả.
Nếu uống không, bé có thể ăn thêm cơm, hay các thực phẩm khác như bình thường, coi như đây chỉ là cách để bổ sung thêm dưỡng chất hằng ngày.

';