Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

CAO LÁ THANH MỘC HƯƠNG – ĐỂ BỆNH TRĨ LÙI XA

  • Uncategorized
  • September 5, 2017
  • Comments Off on CAO LÁ THANH MỘC HƯƠNG – ĐỂ BỆNH TRĨ LÙI XA

CAO LÁ THANH MỘC HƯƠNG – ĐỂ BỆNH TRĨ LÙI XA , CHO NỤ CƯỜI NHƯ HOA!
Ông bà ta thường nói thập nhân cửu trĩ, tức là mười người dân VN thì có tới chín người bị Trĩ
Bệnh trĩ không nguy hiểm đến tính mạng, tuy nhiên, với những bệnh nhân trĩ, chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng nặng nề. Đau đớn, khó chịu …làm những người bệnh này suốt ngày trong một tình trạng tinh thần không thoải mái. Hơn thế nữa, bệnh nhân trĩ thường đi khám và điều trị rất trễ va la benh kho noi nên bệnh nhân thường hay e ngại , nhất là đối với phụ nữ. Có người ôm mãi nỗi niềm không biết tỏ cùng ai đến hàng chục năm, âm thầm chịu đựng, đến khi không chịu được phải chữa trị thì bệnh đã trở nên nặng mất rồi.
Với đông y THANH MỘC HƯƠNG bạn hãy tâm sự , chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng giúp bạn.
Cao lá bôi trĩ Thanh Mộc Hương là sự kết hợp hài hòa của 9 vị thảo mộc tự nhiên, là công thức bí truyền nhiều đời nay của dân tộc Dao và không ngừng được cải tiến , hoàn thiện
– Thành phần : Ngư tinh thảo ( riếp cá ) , đương quy , huyết dụ , hoàng liên , nghệ , muối …và 1 số vị gia truyền khác .
– Công dụng : Đặc trị trĩ ( nội , ngoại ) , lòi dom trẻ em, nứt hậu môn, chảy máu hậu môn, bôi các vết thương hở, chảy máu chân tay, mụn nhọt, sưng đầu ti, tắc tia sữa, quai bị , bong da lẻ da, viêm da cơ địa , rạn da do phát triển nhanh, co da bụng chống chảy bụng, rạn da cho sản phụ.
Thành phần 100% thảo mộc tự nhiên dân tộc Dao, dùng được cho mọi lứa tuổi, không hóa chất, không phản ứng phụ. Bảo quản ở nhiệt độ thường. Sản phẩm đã điều trị thành công cho rất nhiều người từ Nam ra Bắc bao đời nay. Hiện tại đã có mặt ở cả thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc. Hãy lắng nghe và yêu thương chính bản thân mình – nụ cười của bạn cũng là niềm vui của chúng tôi.
☘️☘️☘️Ngoài công dụng trị bệnh trĩ thì cao lá Thanh Mộc Hương có vô vàn công dụng mà chúng ta nên biết:
-Chuyên trị các vết thương hở, chảy máu, sát khuẩn và làm liền da với tốc độ tuyệt vời khi bị đứt tay, khâu hay phẫu thuật mà không phải sử dụng kháng sinh, ngay cả rất nhiều bác sỹ, dược sỹ cũng bât ngờ về khả năng này của nó, hơn gấp nhiều lần việc sử dụng kháng sinh và thuốc tây, nhẹ nhàng, dễ sử dụng không hại người và không đau đớn.
– Trị nhiệt miệng, sau 2 lần bôi, vết nhiệt miệng biến mất 01 cách thần kỳ
-Trị quai bị, tắc tia sữa: Những sản phụ sau sinh phải chịu đau đớn vì tắc tia sữa thì nó như vị cứu tinh, xoa vào 1 lần đầu, tuyến sữa mềm ra và tiếp tục xoa 2 đến ba lần là thông tia sữa.
Cách dùng:
Trĩ nội: Xắn miếng như hạt ngô rồi đưa vào hậu môn. Dùng 01 lần/ ngày trước khi đi ngủ
Trĩ Ngoại: Bôi 01 lượng vừa đủ như hạt ngô vào búi trĩ. Với trĩ ngoại không chảy máu bôi 01/ ngày. Trĩ ngoại có chảy máu bôi 02/ ngày.
Bôi thẳng vào các vết thưởng hở, rạn da, đứt tay chân, chảy máu, khô nứt nẻ tay chân. quai bị 02 lần/ ngày.

  • Published On : 4 years ago on September 5, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : September 5, 2017 @ 4:35 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';