Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Chúng ta quen với việc than vãn về sự mệt mỏi

Chúng ta quen với việc than vãn về sự mệt mỏi, thiệt thòi, khổ sở và dễ cảm nhận được điều đó rõ ràng khi tâm sự với nhau….!
Nhưng nếu ai đó nói về những điều khác đi, như về hạnh phúc, về lòng nhân từ, về những điều vượt qua khỏi sự khổ sở từ chính Tâm hay sự Bình Thản để vượt qua mọi Nghịch Cảnh thì lại bị người ta áp luôn tinh vi, lên lớp hay ngồi lê để kể lể.
Vì vậy phong thái một người chả giống nhau, và chắc chắc Tâm sinh Tướng, không phải cứ Mặt đẹp là Thần Thái hay Tâm đẹp…Nếu ai đó bỗng trở nên khác biệt bởi cái người ta cho rằng họ đã không giống như người khác, họ giỏi hơn, họ có học hơn, họ khôn hơn… Và mọi sự dèm pha trên đời này cũng từ đó mà trở nên chân thật đến lạ. Ta hay Thương lấy họ – “Bản Ngã” giống như sương mù dày đặc, chả tìm được lối đi …!
Làm người là phải thẳng thắn. Yêu – Thích – Ghét – Khinh khi rõ ràng. Cái gì ra cái đó , không thích là không thích. Làm gì có chuyện não bảo ghét mà miệng thì tươi cười, không được , không làm được. Ta không dung túng cái sai đc, chỉ là nói hay im lặng… Đáng hay ko đáng. Và cái gì cũng có thể “thương lượng”. Nhưng ” Nói láo” là không chấp nhận được. ( tức tất cả các nghĩa của từ ” hỗn láo” )

 • Published On : 3 years ago on May 6, 2017
 • Author By :
 • Last Updated : May 6, 2017 @ 3:00 am
 • In The Categories Of : Uncategorized

14 Comments

 1. Moon Péo says:

  Vu Ngoc cười giè

  • Vu Ngoc says:

   ha..ha…đồng cảm với bà nhưng méo dám nói chứ sao. Tôi nói lắm còn bị người ta bảo sống giả tạo, nên độ này ít lên lớp thiên hạ hơn. Nói chung tránh bớt đi, phải ai cũng hiểu đâu bà.

 2. Vu Ngoc says:

  Khộ lắm chứ đùa đâu, thi thoảng lướt qua cái gì ko đúng thì cũng thôi. tặc lưỡi. Cái nào đúng thì like cái nào kod dúng bỏ qua, hoan hỉ thiên hạ ko phán xét. ha..ha…

 3. Moon Péo says:

  Care quái j… Họ ko thjch họ tự khắc unfriend quan trong j đâu. Tường nhà mình, mình viết linh tinh – kệ mình. Ai thjch thj đọc, ai ngẫm đc j đúng hoàn cảnh – rút đc gì thì rút… Quan trọng j mà phải xoắn

 4. Vu Ngoc says:

  hê..hê….tôi lại cứ ngại bị va chạm ý, toàn làm mếch lòng thiên hạ mà. =)))0

 5. Moon Péo says:

  Ơ hay, nhà tôi tôi hát, tôi cười, tôi khóc… Làm j đến ai mà động chạm… Đấy, người Việt mình cứ khổ cái bệnh ” ôm rơm” kiểu này đấy… Đọc xong giật mình.
  Nói chung bao h lót lá chuối cầm tay, di tận mặt thj lúc đấy hãy run…
  Còn ko cứ sống ” hèn” tý cũng đc.. Làm tốt việc phần mình, chả sân di bon chen với thjeen hạ. Mệt

 6. Kua Mum Mim says:

  Tâm sự gì vậy chế

  • Moon Péo says:

   Hơm coá giè… Chuyện nhà, chuyện người. Nay ta đi về Chùa Sủi đấy

 7. Vu Ngoc says:

  Ha..ha…thì cũng có cái khổ tâm. Nói chung cố gắng dung hòa. Thầy bảo rồi phải “Nhẫn” và”Khiêm tốn” ko bon chen chấp với đời. ha..ha….mà bon chen cũng mệt. Kiểu khách hàng ý, ngày xưa cáu cãi tay đôi, giờ thây kệ, mắc mệt 😀

 8. Kua Mum Mim says:

  Đi 1 mềnh á

 9. Moon Péo says:

  Gd Mặt xấu, bu… Nghĩ chân mi đau nên ko réo. Thánh sau cho bám càng

 10. Kua Mum Mim says:

  Chân e thêm 1 lỗ nữa rùi hehe

 11. Moon Péo says:

  Đm… Đi khám đi

 12. Kua Mum Mim says:

  Sắp hết mủ rùi chê.vào viện giờ nguy hiểm lắm

';