Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Chúng ta quen với việc than vãn về sự mệt mỏi

Chúng ta quen với việc than vãn về sự mệt mỏi, thiệt thòi, khổ sở và dễ cảm nhận được điều đó rõ ràng khi tâm sự với nhau….!
Nhưng nếu ai đó nói về những điều khác đi, như về hạnh phúc, về lòng nhân từ, về những điều vượt qua khỏi sự khổ sở từ chính Tâm hay sự Bình Thản để vượt qua mọi Nghịch Cảnh thì lại bị người ta áp luôn tinh vi, lên lớp hay ngồi lê để kể lể.
Vì vậy phong thái một người chả giống nhau, và chắc chắc Tâm sinh Tướng, không phải cứ Mặt đẹp là Thần Thái hay Tâm đẹp…Nếu ai đó bỗng trở nên khác biệt bởi cái người ta cho rằng họ đã không giống như người khác, họ giỏi hơn, họ có học hơn, họ khôn hơn… Và mọi sự dèm pha trên đời này cũng từ đó mà trở nên chân thật đến lạ. Ta hay Thương lấy họ – “Bản Ngã” giống như sương mù dày đặc, chả tìm được lối đi …!
Làm người là phải thẳng thắn. Yêu – Thích – Ghét – Khinh khi rõ ràng. Cái gì ra cái đó , không thích là không thích. Làm gì có chuyện não bảo ghét mà miệng thì tươi cười, không được , không làm được. Ta không dung túng cái sai đc, chỉ là nói hay im lặng… Đáng hay ko đáng. Và cái gì cũng có thể “thương lượng”. Nhưng ” Nói láo” là không chấp nhận được. ( tức tất cả các nghĩa của từ ” hỗn láo” )

  • Published On : 4 years ago on May 6, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : May 6, 2017 @ 3:00 am
  • In The Categories Of : Uncategorized
';