Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Chuyện em bé 4 tuổi

Chuyện em bé 4 tuổi
1, Dạo này Bon đi học về, thỉnh thoảng lại đặt uỵch cái cặp xuống, rút tờ tranh in ra, đếm màu rồi ngồi tô say mê xong mới chịu đi tắm. Hỏi ra mới biết câu chuyện bắt nguồn từ một viẹc cách đây lâu rồi.
Chả là có lần trong giờ tập tô, MT vẽ bậy vào tranh của Bon làm bạn rất tức. Cô phải dỗ mãi, cho bạn tờ khác tô lại. Thế là bạn quyết ngồi tô cho bằng xong. Bạn tô mải miết, tô đến khi cả lớp đã về hết, cả trường đã về hết… mà vẫn chưa xong và quyết chưa dừng. Khổ thân cô giáo mếu dở vì chờ. Cô đành bảo:
– Thôi con mang về tô nốt kẻo muộn rồi, bà chờ
– Ở nhà con không có màu. Màu chị Sim mang về ông bà nội hết rồi!
Thế là cô cho bạn mượn. Về nhà, bà bảo bạn đếm cho đủ màu để còn hôm sau mang trả cho cô. Mẹ thì méo mặt chịu tiếng xấu, can tội hồi chị nhỏ thì cái gì cũng sắm sửa, lúc nào cũng chăm chăm cho chị, mà đến lượt Bon thì nhớ nhớ quên quên, đa phần tặc lưỡi: dùng thừa của chị cũng được. May nhờ có bà ngoại lườm cho mấy bận chứ không ông con còn “thiệt” dài dài
2, Mấy hôm nay mẹ ốm, Bon đi học về sớm hơn hẳn mọi ngày dù bình thươngd bạn luôn về muộn 1 tiếng so với giờ tan lớp. Tối nay bạn ăn hai bát cơm với ông bà xong thì vào chơi với mẹ. Bạn nói chuyện cho mẹ vui, bạn nhảy nhót quanh mẹ và làm siêu nhân, cao hứng quá đến nỗi mà nhảy trượt vào bụng mẹ làm mẹ tưởng ruột gan phèo phổi tiêu tùng theo rồi. Bố bạn đảo qua nhà ăn tối, thấy có hai mẹ con trong đó mẹ đang lịm dần đều thì hỏi:
– Bon có sang cơ quan với bố không?
Mọi lần bạn thích đi chơi lắm. Nhiều lần bạn sẽ quay sang bảo mẹ thế này này:
– Con đi một tí thôi.
Hoặc:
– Con hứa với mẹ con sẽ không đòi ở lại ông bà nội đâu. Con sẽ về ngủ với mẹ. Con hứa đấy!
Nhưng hôm nay bạn bảo bố:
– Con không đi đâu. Con ở nhà với mẹ kẻo mẹ buồn.
Thế rồi bạn kê gối nằm cạnh mẹ, xoa xoa cái bụng do bạn nhảy vào mà bị đau… Bố thương tình liền bật phim cho bạn xem, bạn cũng nhắc bố bật nhỏ thôi kẻo mẹ k ngủ được…

Có mẹ nào thấy con giai này xứng đáng làm rể mình chưa?! ;))

  • Published On : 4 years ago on September 9, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : September 9, 2017 @ 6:04 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';