Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Cô ấy

Cô ấy, chắc nghề chính là diễn viên hay người mẫu, đẹp, đẹp thật, nhìn rất hấp dẫn… đúng “kiểu” đàn ông thích.
Đúng như là.
Tôi chưa kịp “Ra” thì nàng đã “Vào”. Tôi không phải thuộc dạng “Ra” quá nhanh hay quá chậm. Và nàng không đợi tôi “Ra”. Nàng “Vào” cực nhanh và có phần mạnh mẽ. Hơi lạ lùng, nhưng tôi vẫn thấy rất “phê” vì nàng quá đẹp. Quá bốc lửa.
Nàng chọn ngay vị trí trung tâm. Đúng ngay ở giữa. Không lệch trái, cũng không lệch phải. Đúng ngay phía trước, không phải phía sau. Nàng gần như “phe” hết các loại hàng họ. Tôi ngạc nhiên, há hốc cả mồm, các giác quan khác cũng được kích thích mãnh liệt.
Đã vậy nàng không im lặng. Nàng thở và nói. Wao. Âm thanh do nàng tạo ra trong khung cảnh ấy thật là … Tôi hầu như không thể chịu đựng nổi.
……
……
……
……
……
Tôi rút điện thoại, gọi cho nhân viên “Em bổ sung và in ngay phần Văn hóa khi đi thang máy nhé”, gồm các phần sau:
1) Chờ người bên trong thang máy ra, ta mới vào, 2) Đúng nép một bên nhường cho người khác vào. Đi lầu cao thì phải ra phía sau mà đứng, 3) Im lặng khi đi thang máy. Nếu có nói thì nói nhỏ, Và 4) Đừng phe các loại hàng họ ở chốn đông người.
Đó là chuyện thật, tôi gặp 4 năm trước tại Cantavil Hoàn Cầu và tôi có viết status theo kiểu châm biếm, cay độc.
Dạo này cũng gặp hoài. Mới chiều cũng có trường hợp tương tự tại VP. Cô này chắc nhâm viên VP và cũng kg đẹp như cô 4 năm về trước. Nhớ cô kia quá, tôi pha chút hài hước, cho cả nhà tưởng tượng 🙂
Nhưng nói thật, văn hóa con người ta càng ngày càng lùn. Ở đầu cũng thấy cảnh chướng tai gai mắt: giành đường, vượt đèn đỏ, không xếp hàng, nói năng xo bồ giữa đám đông, giành chỗ trong nhà hàng….Đủ cả.
Tính theo tỷ lệ trung bình, Việt nam và Tàu là trùm thiên hạ mấy cái chuyện văn hóa, hành xử này.
Thân ái
LMC
** Hình Manocanh cô gái xinh đẹp xin trên Net

  • Published On : 4 years ago on May 29, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : May 29, 2017 @ 3:46 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';