Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Có lẽ chỉ có nền văn minh lúa nước mới sinh ra vĩ nhân cõi mạng nhiều đến thế

Có lẽ chỉ có nền văn minh lúa nước mới sinh ra vĩ nhân cõi mạng nhiều đến thế, suốt đời cắm mặt vào mông trâu để rồi đọc được tí thông tin lại tưởng đó là phát kiến vĩ đại, mùi lắm.
Mình có bệnh nhân đến khám và phát hiện ra ổ loét dạ dày, bấm sinh thiết kết quả loạn sản tế bào theo dõi ung thư biểu mô tuyến, chưa di căn hạch, chưa xâm lấn. Phân loại quốc tế TNM vào giai đoạn sớm, có thể điều trị khỏi nếu áp dụng phác đồ điều trị. Bệnh nhân xin về sắp xếp công việc trước, mình đồng ý.
Thế rồi bệnh nhân biến mất. Rồi năm trước gặp lại, bệnh nhân bảo tôi vẫn khỏe bác sĩ ạ, không đi điều trị theo lời khuyên bác sĩ là điều may mắn, tôi giờ chỉ ăn kiêng và kiềm hóa bằng muối bicarbonat khỏi rồi. Mình trố mắt bảo bác mấy món ấy làm sao mà hết ung thư được. Bệnh nhân bảo tôi vẫn khỏe đây này, soi dạ dày lại ổ loét vẫn còn nhưng có vẻ tốt hơn, tôi xem ảnh thấy thế. Mình bảo bác không ai dựa vào cái ảnh để đánh giá nó tốt hay không mà dựa vào người soi xem trực tiếp đánh giá, ảnh chỉ là hình minh họa mà thôi. Bác bĩu môi bảo bác sĩ cứ dọa, tôi chả tin vì tôi khỏe lên.
Bẵng đi chừng gần năm sau (những bệnh nhân đặc biệt mình rất nhớ), bệnh nhân vào cấp cứu vì nôn mấy ngày liền, khối u thâm nhiễm gây hẹp môn vị, di căn hạch lân cận. Con gái bệnh nhân bảo bác sĩ ơi cứu bố em với. Mình thở dài tôi biết phải làm sao.
Về nhà mà buồn mênh mang, rồi con bệnh nhân gửi cho mình 1 đống tài liệu luận cứ “khoa học” đéo gì về việc tế bào ung thư mang tính axit, còn tế bào lành thì kiềm, thế nên muốn diệt chúng thì phải kiềm hóa máu, nâng pH máu lên 8.5 là chúng chết hết. Nếu tin vào y khoa là rơi vào cảnh địa ngục trần gian, bị tra tấn dã man bằng hóa trị xạ trị… Mình gọi đây là nền khoa học đít trâu. Con bệnh nhân bảo bố em theo bác phắc -búc này
Các thánh đéo gì ơi, cơ thể con người có sự cân bằng kỳ diệu, nó giữ pH máu ở mức ổn định từ 7.35-7.45 để duy trì chuyển hóa, nếu lệch ra khỏi con số đó, chuyển hóa sẽ bị rối loạn, tế bào sẽ chết, trước hết là tế bào lành. Bệnh nhân bị kiềm hóa máu chưa kể sẽ rối loạn điện giải ghê gớm lắm. Mình làm bác sĩ có kiến thức cơ bản thượng thừa, mình biết, he he.
Cần quái gì dùng tận máy tạo kiềm đéo gì hay uống muối bicarbonat cho tốn tiền, có đầy cách tự kiềm hóa máu. Ai đã từng ngủ giữa trưa hè nằm quạt thốc vào mặt, dậy sẽ hoa mắt chóng mặt đầu óc quay cuồng như trên mây chân tay bải hoải. Hoặc cứ đứng trước cái quạt điện rồi thở hồng hộc như trâu trong 5 phút, sẽ chóng mặt như điên, chuột rút và co quắp chân tay liền. Đó là do CO2 bị mất quá nhanh làm pH máu tăng lên, thế là máu bị kiềm hóa, chỉ cần 7.5-7.6 là sinh chuyện, Canxi sẽ bị ôm chặt trong các cánh tay tế bào, Kali sẽ trốn tịt vào bào tương thế là gây co quắp chân tay, mỏi cơ chóng mặt. Chưa kể rối loạn phản ứng hóa học các chất khác làm tế bào bị bóp nghẹt lại.
Có người bảo nghiên cứu uống nước khoáng tốt thế còn gì. Nước khoáng có đầy chất điện giải, và lượng bicarbonat đủ nhỏ để được đào thải nhanh chóng qua thận chứ không phải lượng lớn như các anh chị thánh xui nhau.
pH máu 8.5, thì cả lò nó chết chứ chả cứ tế bào ung thư các thánh ạ. Nếu muốn đạt được ngưỡng như trên, chỉ có nằm xuống hố vôi mà ngâm thôi nhé. Ngu không phải là tội, nhưng chia sẻ cái ngu để người khác theo lại là tội ác.
Đừng lôi cụ Osawa ( :v ) vào việc này, vì cách ăn- thiền đó bị hiếp dâm tàn tệ quá.
Vì 1 thế giới không có người ngu và chia sẻ có trách nhiệm, #ngunghamlon (ngừng hâm lợn)

  • Published On : 5 years ago on March 26, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : March 26, 2017 @ 9:39 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';