Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Có sữa Meiji dành cho trẻ 4 tuổi hay không?

Có sữa Meiji dành cho trẻ 4 tuổi hay không?

Meiji là một trong những thương hiệu sữa công thức đã quá nổi tiếng trên thị trường và hầu hết các bà mẹ đều xem đây là giải pháp dinh dưỡng tốt cho con yêu mỗi ngày. Tuy nhiên, thắc mắc mà chúng tôi muốn giải đáp trong bài viết này không phải là sữa Meiji có chất lượng tốt hay không mà là dòng sữa công thức này có cho trẻ 4 tuổi không?

Có sữa Meiji dành cho trẻ 4 tuổi hay không?

Có sữa Meiji dành cho trẻ 4 tuổi hay không?

Sữa Meiji công thức chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé
– Meiji là sữa có công thức ưu việt với vai trò quan trọng là giúp cơ thể bé trong nhiều giai đoạn khác nhau được bổ sung dưỡng chất đầy đủ. Các giá trị dinh dưỡng trong sữa giúp bé tăng trưởng và phát triển toàn diện, tăng sức đề kháng và kích thích trẻ ăn ngon miệng, hấp thụ dưỡng chất tốt.
– Cũng nhờ vào công thức dưỡng chất đặc biệt mà hệ cơ quan của bé có các hoạt động trao đổi chất tốt hơn, đặc biệt là hệ tiêu hóa của bé được bảo vệ và chăm sóc tốt, ngăn ngừa được tình trạng táo bón và nhiệt cho cơ thể trẻ.

Xem thêm tại đây: http://vuikhoemoingay.vn/3-meo-cuc-hay-giup-tri-bieng-an-cho-tre-trong-do-tuoi-an-dam-tu-6-12-thang/

Meiji có công thức cho trẻ 4 tuổi không?
– Meiji ở Nhật có hai loại đó là Meiji dành cho trẻ từ 0 đến 1 tuổi và từ 1 đến 3 tuổi. Trong trường hợp trẻ 4 tuổi muốn uống sữa công thức này thì có thể lựa chọn Meiji Gold 4 với công thức dưỡng chất phù hợp cho trẻ từ 3 đến 7 tuổi.
– Về cơ bản thì chất lượng cũng như công dụng của Meiji Gold 4 với Meiji xuất xứ nội địa Nhật là tương đương nhau. Tuy nhiên, có một sự khác biệt cơ bản mà chúng tôi muốn nhấn mạnh thêm để bạn có thể hiểu được chi tiết hơn về công thức sữa Meiji Gold 4 đó là:
• Meiji Gold 4 được nhà sản xuất bổ sung thêm hàm lượng dinh dưỡng để thích hợp hơn cho các trẻ em Việt là hàm lượng I ốt. Còn Meiji nội địa Nhật thì có hàm lượng I ốt thấp hơn vì họ có thói quen ăn uống khác mình, họ thường sử dụng rong biển để bổ sung I ốt.
• Về giá thành của Meiji Gold 4 có phần ổn định và hợp lý hơn do không phải vận chuyển hay nhập khẩu qua nhiều công đoạn. Việc bảo quản sản phẩm về mặt chất lượng cũng an toàn và đảm bảo hơn.
• Mức giá của Meiji Gold 4 cũng hợp lý hơn rất nhiều chính vì vậy đây là dòng sữa công thức đang được nhiều mẹ tin dùng vì phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt.
Hy vọng, với nội dung chi tiết vừa rồi thì bạn đã có thể an tâm chọn cho bé 4 tuổi sản phẩm sữa công thức Meiji phù hợp đó là Meiji Gold 4 nhé. Và địa chỉ để mua sữa chính hiệu không còn quá xa lạ nữa, hãy liên hệ với Chiaki shop nếu như bạn có nhu cầu tìm mua bất cứ dòng sữa công thức nào nhé.

Xem thêm tại đây: https://suamejicuanhat.com/co-sua-meiji-danh-cho-tre-4-tuoi-hay-khong/

  • Published On : 2 years ago on December 19, 2018
  • Author By :
  • Last Updated : December 20, 2018 @ 2:13 am
  • In The Categories Of : Sữa bột Meiji
';