Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Có vài điều cần nói về phim này để chuẩn bị tinh thần cho các con trời muốn đi coi nó

Có vài điều cần nói về phim này để chuẩn bị tinh thần cho các con trời muốn đi coi nó.
Lưu ý là sẽ có vài đoạn tiết lộ một phần nhỏ nội dung phim, đéo thích đừng đọc. Và sẽ vài chỗ sử dụng ngôn từ không thuần phong mỹ tục như chữ đéo của câu trước, đéo thích cũng đừng đọc.
1. Phim này phim kinh dị, ma quỷ có hơi hướng máu me, bạo lực, tên là “It”, đọc là “Ích” hay “Ít” chứ đéo phải phim về công nghệ thông tin, ra rạp nói bán cho em cái vé phim “Ai Ti” nhân viên nó cười cho.
2. Cách làm người ta sợ của phim này đéo giống các thể loại cúp bế ma, lễ cầu hồn trước đây, là lợi dụng không gian tối cũng như đánh lạc hướng người xem, tưởng mở cái tủ ra thì có ma, nhưng ai ngờ đóng tủ lại con ma nó mới đứng trước tủ. Phim này làm sợ theo kiểu không gian quen thuộc nhưng có thứ đéo quen thuộc chình ình hiện ra rồi con đĩ ma nhào ra hù.
3. Phim dài, tầm hai tiếng, đái trước khi vô coi, chứ nó hù mấy phát té đái trong rạp thì kỳ. Cũng không ăn khoai lang, hay đồ ăn nhiều đạm trước khi coi, té địt, ảnh hưởng người xung quanh.
4. Tuyệt đối cấm mấy đứa có mầm mống ấu dâm trong máu đi xem phim. Dàn trai nhí, gái nhí trong phim đẹp rụng rời, nhìn chỉ muốn đem về nuôi lớn để ăn dần dần.
5. Nghiêm túc. Phim vượt qua khỏi giới hạn của một phim kinh dị làm cho người ta sợ hãi thông thường, mà ý nghĩa đằng sau phim cực kỳ lớn, một phần là do nó được chuyển thể từ sách của bậc thầy về kinh dị.
6. Trong phim, mỗi đứa trẻ là đại diện cho một vấn đề của xã hội lúc bấy giờ, thậm chí vấn đề đó tới giờ vẫn còn là vấn đề xã hội vẫn phải quan tâm.
Bé gái, là đại diện cho nạn ấu dâm, dã man hơn là bởi chính cha ruột của mình. Nó gieo vào đầu cô bé nỗi kinh tởm đến mức chỉ cần cha đụng vào lọn tóc thì cô bé phải cắt bỏ.
Nhóc mập, là đại diện cho chuyện tấn công học đường và “làm nhục cơ thể” khi nó luôn là nạn nhân bởi vẻ bề ngoài mập mạp của mình. Và thậm chí khi coi phim, ngay khi ban đầu mọi người cũng nghĩ rằng nó không phải một người năng động, can đảm bởi ngoại hình.
Bé nói nhiều, đẹp trai, là đại diện cho sự dối lừa và bảo vệ quá mức từ người thân là mẹ của nó.
Bé da đen, là nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc.
Đứa nhỏ theo đạo Do Thái là đại diện của nạn phân biệt tôn giáo.
Đứa nhỏ đeo mắt kính, là đại diện cho nỗi ám ảnh tìm hiểu tình dục khi còn nhỏ, thiếu đi sự hướng dẫn của phụ huynh.
Nhân vật chính, là ám ảnh mất mát người thân.
Thậm chí thằng nhỏ giang hồ, cũng là nạn nhân của khủng bố tinh thần bởi chính cha đẻ làm cảnh sát.
Không chỉ đơn thuần là một câu chuyện sợ hãi, bộ phim là bức tranh toàn cảnh của xã hội, thậm chí còn cao hơn một lớp là phản ánh thực trạng xã hội ích kỷ, vô cảm và thờ ơ với sự mất mát của người khác, khi chuyện mất tích ở thị trấn này là điều bình thường tới mức người ta quên đi quá nhanh.
27 năm, lại một lần có chuyện, đại diện cho việc một lớp trẻ lớn lên, hình thành nhân cách dựa trên sự vô cảm giữ gìn từng ấy năm. Và con quỷ lớn nhất chính là nỗi sợ trong lòng của mỗi người, muốn chiến thắng con quỷ đó, phải vượt qua được ám ảnh của bân thân.
Đó là bài học ý nghĩa và cực kỳ đặc biệt của bộ phim.
Dĩ nhiên, phim là phần đầu tiên, sẽ còn phần hai, phần tiền truyện chẳng hạn để làm rõ hơn về nhân vật chú hề nhảy múa. Nhưng bởi vì ý nghĩa quá xuất sắc đằng sau từng nhân vật chính. Bộ phim này nên nhận được điểm 9/10 cho những bài học về cuộc đời và giáo dục nhân cách mà nó mang lại.

  • Published On : 4 years ago on September 11, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : October 9, 2020 @ 8:57 am
  • In The Categories Of : Tin tức tổng hợp
';