Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Đã về thêm Garnier tẩy trang đủ 3 loại cho mọi người chọn

Đã về thêm Garnier tẩy trang đủ 3 loại cho mọi người chọn. Hơn 1 năm qua nhà em đã bán vài trăm chai tẩy trang này, và có lẽ Garnier vẫn là loại tẩy trang Vô địch thiên hạ, là sp lúc nào cũng bán chạy của nhà Anna House!
Màu xanh lá: da nhạy cảm, mụn
Màu đỏ cho da khô
Màu hồng cho da thường!
giá nhà em vẫn 290k/400ml. Dùng lâu ơi là lâu hết!
XIN MỜI MỌI NG ĐỌC QUA REVIEW !
Nhờ ưu điểm vượt trội của công nghệ Micellar, nước tẩy trang Garnier có ưu điểm là tẩy được mọi chỗ có make-up, kể cả những vùng da cực kỳ nhạy cảm như quanh mắt và vùng da môi. Với các loại nước tẩy trang dùng CỒN, sau khi tẩy trang xong bạn có cảm giác mát lạnh da (do cồn bay hơi lấy đi nhiệt lượng), sau đó là cảm giác khô da do mất nước, đặc biệt cảm giác khô môi rất khó chịu; và khi tẩy trang vùng mắt sẽ cảm thấy xót khi bị rớt vào.
Với công nghệ Micellar của Garnier thì điều đó không còn nữa, việc tẩy son môi và kẻ mắt không những dễ dàng hơn nhiều mà còn rất dễ chịu nữa. Ngay cả khi bạn có 1 làn da cực kỳ nhạy cảm thì việc tẩy trang sẽ không còn là vấn đề. Đây chính là thế mạnh khiến Micellar water hơn hẳn những loại tẩy trang thông thường.
Garnier nói rằng với tẩy trang Micellar water, sau khi tẩy trang bạn không cần thiết phải rửa lại bằng nước. Tuy nhiên nếu cẩn thận hơn, bạn cũng có thể rửa mặt bằng sữa rửa mặt phù hợp với da, sau đó chăm sóc da theo thứ tự hàng ngày của bạn.
– Nhẹ nhàng làm sạch lớp trang điểm, lấy đi cặn trang điểm cực kỳ nhanh chóng
– TUYỆT ĐỐI không làm khô da và gây kích ứng, thậm chí làm mềm da và duy trì độ ẩm vốn có của da
– Sản phẩm không gây kích ứng với da nhạy cảm như nước tẩy trang chứa cồn.

  • Published On : 5 years ago on March 21, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : March 21, 2017 @ 12:19 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';