Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Dầu Gội #ICHIKAMIHỒNG là dòng phục hồi

  • Uncategorized
  • May 21, 2017
  • Comments Off on Dầu Gội #ICHIKAMIHỒNG là dòng phục hồi

1 1 1 1  
Dầu Gội #ICHIKAMIHỒNG là dòng phục hồi, tăng khả năng tái tạo và nuôi dưỡng tóc. Bộ dầu gội #ICHIKAMI là lựa chọn tuyệt vời cho phái đẹp trong công cuộc làm đẹp của mình. Bộ dầu gội #ICHIKAMI giúp tóc giữ ẩm, chống tác hại của tia cực tím.
Điểm nổi trội của dầu gội #ICHIKAMI với các thành phần nổi trội là thảo mộc gần gũi và được ưa chuộng. #ICHIKAMI màu hồng cũng không ngoại lệ. Với chiết xuất quả lựu giữ ẩm , bổ sung độ ẩm thiết yếu cho mái tóc do tác nhân của môi trường bên ngoài. Dầu gội giúp làm sạch từ chân tới ngọc tóc, cho cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và tươi vui.
Bộ dầu gội gồm 2 chai, một chai gội và một chai xả, kết hợp cùng nhau mang tới hiệu quả cao nhất mà bạn mong đợi. Sau khi ngăn ngừa các loại hư tổn làm ảnh hưởng tới tóc, dầu xả #ICHIKAMI màu hồng nuôi dưỡng những ngọn tóc đã bị khô, xơ do hóa chất, do môi trường xung quanh hay thời tiết khắc nghiệt, bởi vậy, chỉ cần sau một thời gian ngắn duy trì ổn định việc sử dụng bộ dầu gội, bạn sẽ bất ngờ và hài lòng về kết quả của mình. Ngăn ngừa rụng tóc và phù hợp với mọi loại da đầu. Những bà mẹ đang mang thai hay sau khi sinh, vẫn thường lo ngại về vấn đề rụng tóc của mình ?? Chắc hẳn, là phụ nữ ai cũng muốn mình xinh xăn, có mái tóc bồng bềnh và dài mượt. Nhờ công thức đặc biệt với các thành phần tăng khả năng nuôi dưỡng và phục hồi, Bộ dầu gội #ICHIKAMI giảm thiếu tối đa hóa việc rụng tóc, cho bạn tư tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Bộ dầu gội và xả của #ICHIKAMI hầu như phù hợp với tất cả mọi người. Không kén chọn người dùng bởi những dưỡng chất thiết yếu và đầy đủ, bạn là người có tóc ngắn, mỏng hay dầu, dầu gội #ICHIKAMI đều có khả năng làm sạch, tạo độ ẩm và giữ mùi hương lưu thật lâu trên tóc. Quyến rũ, ngọt ngào nhưng vẫn đằm thắm là những gì bộ dầu gội #ICHIKAMI mang lại cho bạn
………………………………………………………………………………
☎️Hotline : 01668661990 – 0966658791
Địa chỉ : 125 Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai -Hà Nội
Zalo : 01668661990
Fanpage : https://www.facebook.com/mebetao/
⏰Thời gian mở cửa : 8h30-21h30 các ngày trong tuần.
Ship hàng toàn quốc Cod

  • Published On : 4 years ago on May 21, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : May 21, 2017 @ 6:48 am
  • In The Categories Of : Uncategorized

About the author

';