Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Đến hẹn lại lên

Đến hẹn lại lên. Mỗi năm một phiên bản limited đẹp long lanh
WHOO RADIANT WHITE MOISTURE CUSHION FOUNDATION SPECIAL SET – SET PHẤN NỀN TRANG ĐIỂM DƯỠNG TRẮNG DA DẠNG NƯỚC
Giá bán #1tr1/set miễn phí ship COD toàn quốc
Set gồm:
– 01 hộp Cushion Foundation 15g
– 01lõi Cushion Foundation đính kèm 15g
– 01 cushion kem lót whoo green base
>>> Chào hè 2017 nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp The History of Whoo tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới của sản phẩm đã từng rất thành công trước đó Phấn Nước Cushion Foundation, kèm tác dụng dưỡng trắng và mềm mại cho da.
Được sản xuất theo công thức Hoàng cung bí truyền với nhiều thành phần dược liệu quý hiếm, Cushion Foundation năm nay của Whoo cho khả năng che phủ hoàn hảo mà vẫn rất lành tính. Lớp trang điểm “như hòa làm một” trên da của bạn, mỏng mịn, trong suốt (dewy), rạng rỡ (glowing) đúng style Hàn Quốc thời thượng được nhiều người hâm mộ.
Không chỉ vậy, Cushion Foundation này còn có khả năng dưỡng trắng, duy trì và cấp nước cho da mềm mại. Việc tăng cường khả năng chống nắng với chỉ sỗ chống nắng lên đến SPF 50+/PA+++ vừa tiện lợi cho người dùng, vừa đảm bảo da tránh được tác động của các tia UV, đảm bảo được “thành quả” dưỡng trắng mà Cushion mang lại.
>>> lưu ý : vì là bản limited nên vô cùng hiếm các chị nhé, chuyến đầu em về được có 10 set thui nên các chị nhanh chóng inbox em, ai đặt trước em sẽ ship cho người đó ạ
lh 0943185318 (zalo, viber, facebook…)

  • Published On : 4 years ago on April 26, 2018
  • Author By :
  • Last Updated : April 26, 2018 @ 5:37 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';