Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

ĐỒNG HỒ CITIZEN ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU CHO PHÁI MẠNH

Ctizen là thương hiệu đồng hồ lâu đời trong giơi đồng hồ hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới.  Tuy xuất hiện và nổi tiếng lâu đời nhưng citzen vẫn đang phát triển và cho ra những mẫu đồng hồ tuyệt vời sành điệu, thời thượng, không hề chìm vào dĩ vãng. Citizen cho ra những mẫu đồng hồ hướng về thiên nhiên rất hot, gần gũi, hay những chiếc đồng hồ phá cách đi theo xu  hướng, cách thức chưa từng xuất hiện trên thị trường. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về đồng hồ citizen nhé.
 
Sang trọng, lịch lãm là những lời khen người dùng dành cho chiếc đồng hồ Citizen nam BE9174-55A
Đồng hồ Citizen có 5 đặc điểm lớn sau đây:
1. Công nghệ hấp thụ ánh sáng của đồng hồ citizen nữ chính hãng:
Đồng hồ chính hãng của citizen với công nghệ  Eco-drive hoạt động bằng năng lượng bởi bất cứ loại ánh sáng nào, kể cả tự nhiên lẫn nhân tạo. Năng lượng của đồng hồ được sạc bởi ánh sáng của mặt trời, ánh đèn điện. Nếu nạp đủ bạn có thẻ sử dụng đồng hồ hoạt động trong vòng 6 tháng mà không cần nạp, hoặc thiếu điều kiện ánh sáng. Điều này khiến bạn không cần lo lắng về vấn đề nạp năng lượng cho đồng hồ nữa rùi.
Đồng hồ citizen hoạt động dựa trên nguyên lí kết hợp một tế bào ánh sáng để tạo ra năng lượng từ bất kì nguồn ánh sáng nào. Tất cả sẽ được dự trữ tại pin sạc của đồng hồ, đây là ưu điểm mà chiếc đồng hồ Citizen ghi điểm với giới đồng hồ hàng hiệu là thân thiện với môi trường: đó là + loại bỏ sự cần thiết phải thay pin đồng hồ. 
Xem thêm: http://shopdothethao.net/dong-ho-citizen-eco-drive-e111-va-cach-dung/
+  Pin sạc không sử dụng bất cứ kim loại độc hại nào.
+ Không có chất độc hại nào được thải ra môi trường trong quá trình sản xuất.
Đồng hồ không sử dụng pin sạc nên không cần thay pin, nhưng muốn nó hoạt động trơn tru thì phải kiểm tra định kì nhé. Tốt nhất khoảng hai năm một lần. 
2. Công nghệ tự động nhận múi giờ:  phiên bản citizen này hoàn toàn thích hợp với những người hay phải đi công tác, du lịch, đi nhiều thì đây là lựa chọn thích hợp nhất. Vì citizen có chức năng tự động điều chỉnh múi giờ nơi bạn đang ở để chỉnh giờ chính xác nhất. quả là tuyệt vời, bạn không cần phải bận tâm chỉnh giờ cho đúng nữa rồi, rất tiện phải không nào.
3. Khả năng bấm giờ chính xác từng mm:
Tận dụng mặt đồng hồ cho nam diện tích lớn, bên trong có thiết kế mặt đồng hồ nhỏ ,có thể đo chính xác từng kim giây, kim phút, kim giờ giúp cho bạn đo chính xác thời gian nhất.
4. La bàn và xác định độ cao:
Citizen cho ra mẫu đồng hồ có thể đo chính xác độ cao hay phương hướng nơi bạn đang đứng hoặc nơi sắp đến đem lại sự an toàn cho những chuyến đi của những phượt thủ. Citizen đo độ cao của mặt đất so với mực nước biển chuẩn và chức năng định hướng nhu một chiếc la bàn hoàn chỉnh.
5. Chống nước và tuần trăng
Citizen sử dụng vòng cao su để bảo vệ đồng hồ khỏi hơi nước bám vào, và không ngừng cải thiện chúng sao cho hợp lí nhất. Đó là lí do lí do mà những người làm việc tron môi trường ẩm ướt hay lựa chọn citizen. Tuy nhiên thì các bạn nên nhớ rõ lưu ý này: không đẻ đồng hồ ở khu vực gần nước nóng, vì hơi nước sẽ làm giãn vòng cao su đãn đến hơi nước xâm nhập vào mặt đồng hồ. Bên cạnh đó khả năng tính toán thuỷ triều độc đáo dành cho những cư dân biển giúp chuyến đi an toàn hơn.
Tại Chiaki.vn sẵn sàng phục vụ những dân chơi đồng hồ chính hiệu 100% chính hãng, giá cả ổn định nhất trên thị trường web. Chúc  các bạn lụa chọn vui vẻ trên Chiaki.vn.
Xem thêm: http://dogiadungnhatban.net/dong-ho-burgi-bur128rd-mau-do-day-da-cao-cap/
 
 
 
 
';