Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Gel dưỡng tóc MISE EN SCENE Perfect Repair Hair GIÁ BÁN 170k

  • Uncategorized
  • May 26, 2017
  • Comments Off on Gel dưỡng tóc MISE EN SCENE Perfect Repair Hair GIÁ BÁN 170k

1 1 1 1  
Gel dưỡng tóc MISE EN SCENE Perfect Repair Hair GIÁ BÁN 170k
LIÊN HỆ:01668661990
ĐỊA CHỈ: 125 NGUYỄN ĐỨC CẢNH-HOÀNG MAI-HÀ NỘI
Gel dưỡng tóc MISE EN SCENE Perfect Repair Hair là dạng tinh chất phục hồi tóc thật hoàn hảo với chiết xuất chính từ dầu Argan, thành phần bí quyết tạo nên thương hiệu dưỡng tóc vạn- người- mê của nàng cáo 9 đuôi gumiho Yoo Ah In- Shin Min Ah, diễn viên kiêm người mẫu hạng A của Hàn Quốc.
Hơn thế nữa, cô nàng nữ chính kiêm nữ tính Jeon Ji Hyun của Vì- sao- đưa- anh- tới cũng show em nó trên bàn trang điểm của cô làm cư dân mạng và các teen- girl càng điên đảo hơn ^^
Bên cạnh thành phần dầu Argan huyền thoại, các thành phần bổ sung quan trọng như sữa ong chúa và tinh dầu hoa hồng cũng góp phần đem đến 3 tác động vượt trội cải thiện những hư tổn thường thấy đặc biệt nơi chân tóc như chẻ ngọn, khô gãy…, giúp ngọn tóc chắc khoẻ ngừa rụng.
Và đặc biệt Tinh dầu Perfect Repair Hair có khả năng bảo vệ lưu giữ mái tóc càng thêm óng mượt với hiệu ứng 3D đẹp-từ-mọi-góc-nhìn. Tất cả bạn sẽ được trải nghiệm chỉ trong vòng 7 ngày nha ^^
*** Hướng Dẫn Sử Dụng :Dùng cho tóc khô hoặc ướt đều được
Cho tóc còn ướt: Sau khi gội đầu và để khô khoảng 80%, lấy 1 lượng dầu dưỡng thoa lên tóc. Thoa lại thêm lần nữa khi tóc đã khô hẳn.
Cho tóc khô: Thoa đều lượng dầu dưỡng lên toàn bộ phần tóc, Massage nhẹ nhàng và tập trung nhiều hơn ở vùng tóc bị hư tổn.

  • Published On : 4 years ago on May 26, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : May 26, 2017 @ 10:30 am
  • In The Categories Of : Uncategorized

About the author

';