Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Giờ nhớ lại

Giờ nhớ lại, ba lần yêu thầm của cuộc đời mình đều như… phân các mày ạ.
Lần đầu là khi hai lăm, chả có mẹ gì trong tay, thích một người lúc đó rất thành công trong cuộc sống. Xong rồi cũng ngu dại ngỏ lời với người đó và bị từ chối, lý do “chỉ coi như anh em”, lúc đó tính hỏi luôn là quan điểm của anh về chuyện loạn luân ra sao mà ngại nên không dám hỏi. Sau đó, tự thấy mình không bằng ai nên phấn đấu để thành công giống như người đó. Tới giờ nghĩ lại, đúng là một động lực thật hay.
Lần thứ hai là năm hai bảy, thích một người và khi đó cũng đã có chút thành tựu trong tay. Xong cũng thổ lộ ra với người đó là mình có thích, người đó cũng gật đầu đồng ý, cũng thử tìm hiểu nhau, sau đó mới thấy có nhiều cái không hợp nhau lắm, cố gắng giao lưu vẫn không hợp, nên không thể giao hợp. Cuối cùng cả hai đều nhìn nhận rằng nên chỉ làm bạn bè của nhau thì vui hơn. Tới giờ vẫn còn làm bạn.
Lần thứ ba là năm hai tám tuổi, lúc đó ra mắt sách, có người đứng chờ ký sách, chụp hình chung, về mới inbox gởi hình nói chuyện với nhau, cũng mến mến nhau, xong bắt đầu hẹn đi café gặp nhau nói chuyện thì mẹ nó, gặp ngay một đứa mắc chứng nghiện mạng xã hội. Hết check facebook tới check Instagram, hết check Zalo tới check Viber, cả buổi chả nói được với nhau mẹ gì. Không lẽ nói giờ bà dán cái điện thoại vào trán bà cho mày nhìn mặt bà nhé… nhưng thôi, giữ hình tượng, tự trả tiền nước xong đứng dậy về, nói để cho mày ngồi chơi điện thoại vui hơn.
Đó là ba lần dám mạnh dạn nói ra với tình đơn phương và kết quả đều thua phân, nhưng dù sao đi chăng nữa, cảm giác đã nói thẳng vào mặt nó rằng tao thích mày đó, có thích tao không thì nói mẹ cho rồi, nó rất rất là đã các mày ạ. Nên mạnh dạn và thử đi, thua thì thôi, mất gì đâu mà sợ…
Giờ hãy kể lại 3 lần bạn crush người khác bao gồm: lần crush đầu đời, lần crush gần nhất và lần crush đáng nhớ nhất. Nếu lầy hơn, hãy tag 3 người bạn crush vào trong bài này đi các mẹ, nếu không đủ độ lầy, hãy thay thế bằng 3 người mà bạn muốn tiếp tục tham gia thử thách kể chuyện yêu kiểu lầy như vầy đi.
Mình rất sầu vì đời quá nhiệm màu…
#ngaigikhongnoi
#CrushChallenge
#ViettelMochaZ

  • Published On : 4 years ago on September 10, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : September 10, 2017 @ 8:09 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';