Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Hồi cấp 3 mình chỉ biết học với làm

Hồi cấp 3 mình chỉ biết học với làm, ngày xưa mình bán sữa đậu nành, ngày xưa mình đạp chiếc xe màu xanh, mình chả có yêu đương miếng nào. Nên tình yêu cấp 3 đối với mình nó là tờ giấy trắng. Chứ không có giống như mấy bạn trẻ trong phim này. Con nít gì mà lớn quá chừng lớn hà, yêu đương buồn phiền ghen tuông tè le hột me.
Con nít giờ uống sữa công thức nên dậy thì sớm, mới có chút tuổi mà dú một đống đít một đống. Mà thôi không nói nữa, tại nói ra 1 hồi lòi ra mình nằm trong hội mấy bà mẹ bĩm sữa chỉ dùng sữa anti sữa công thức.
Nói tới sữa công thức thiệt bực quá chừng hà, mấy bạn có biết người ta lấy sữa bò như nào không? mấy bạn có biết con bò mỗi tuần nó viêm dú bao nhiêu ngày không? mấy bạn có biết là người ta chích thuốc kháng sinh ngay ú con bò như thế nào không? rồi mấy bạn có biết người ta vắt sữa ngay tại dú con bò khi mà vừa mới chích kháng sinh chỗ đó như thế nào không?
Mình ủng hộ dú thiệt – dù là dú không có sữa, nên mình cũng thích mấy anh có body đẹp dú tưng tưng dù mình không biết dú mấy ảnh có sữa không.
Nói tới dú có sữa với dú không có sữa thì mình lại muốn nói đến ngực sửa và ngực không sửa, mà đúng là thời buổi bay giờ cái gì cũng sửa được, có tiền là sẽ sửa được, mình chỉ thắc mắc là dú sửa rồi thì có còn tiết sữa hay không? hay là sửa dú rồi sẽ làm tắt tuyến sữa?
Mà các bạn có biết không? sữa mẹ là tốt nhất cho sức khoẻ của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thậm chí là cũng tốt cho sức khoẻ của ba tr nhỏ, mà ba trẻ nhỏ có sức khoẻ thì cũng có đủ sữa cho bạn trai của ba trẻ nhỏ. đm, mình hết biết mình đang nói cái gì rồi.
Thôi mấy bạn coi phim đi – phim cấp 3, có cô giáo Thảo, có thầy giáo đẹp trai, có lớp phó học tập đen thui bóng lộng :)))) chưa có cảnh sửa ống nước sửa máy lạnh giao pizza nhưng mình nghĩ mấy tập sau sẽ có :)))

  • Published On : 4 years ago on June 2, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : June 2, 2017 @ 11:40 am
  • In The Categories Of : Uncategorized
';