Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Kem chống nắng The Face Shop Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF 40 PA+++

  • Uncategorized
  • July 28, 2017
  • Comments Off on Kem chống nắng The Face Shop Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF 40 PA+++

1 1  
Kem chống nắng The Face Shop Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF 40 PA+++
Kem chống nắng Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF40 PA+++mới ra mắt thay thế cho dòng sản phẩm Kem chống nắng Natural Sun Eco Sebum Control Moisture Sun SPF 40với nhiều tính năng ưu việt hơn.
Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF40 kiểm soát nhờn hiệu quả và cung cấp nước cho làn da nhờ chiết xuất từ hạt chia và hạt bông cotton, có thể sử dụng làm bước lót trang điểm. Kết cấu dạng gel mang đến cảm giác nhẹ và mát, không gây dính rít.
Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF40 PA+++ có thành phần hạt bông Cotton và hạt Chia, giúp sản phẩm có khả năng đánh bay bã nhờn. Đặc biệt, hạt Chia được biết đến với khả năng giữ được lượng nước gấp 10 lần trọng lượng của nó. Cấp nước cho da, giúp cho làn da của chúng ta luôn đủ độ ẩm, giữ ẩm tránh khô da, da luôn mát mẻ, tươi mát.
Kem chống nắng Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF40 PA+++ với 5000µg chiết xuất mầm hoa hướng dương, được chứng nhận bởi ECO-CERT- một tổ chức uy tín toàn cầu, được thành lập vào năm 1991 tại Pháp quy định nghiêm ngặt về mỹ phẩm hữu cơ thiên nhiên quy trình sản xuất và đóng gói, quản lý năng lượng và xử lý chất thải, vận chuyển và lưu kho đều được kiểm duyệt bởi ECO-CERT.
Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng một lượng vừa đủ, thoa lên mặt, cổ và một số khu vực cần chống nắng. Sử dụng trước khi ra nắng 15 phút.
See Translation

Thông tin có thể bạn sẽ quan tâm:

Với sản phẩm ice sun nature republic tạo lớp màng chống nắng vô cùng hiệu quả, giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của các tia UV, vừa làm kem lót trang điểm giúp lên tone da trắng hồng, vừa làm kem che khuyết điểm, vô cùng tiện dụng.

  • Published On : 3 years ago on July 28, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : July 28, 2017 @ 11:57 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized

About the author

';