Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Kem trang điểm CC Cream Face It Aura Color Control Cream

  • Uncategorized
  • July 18, 2017
  • Comments Off on Kem trang điểm CC Cream Face It Aura Color Control Cream

1 1 1 1  
Kem trang điểm CC Cream Face It Aura Color Control Cream, SPF 30 PA +++ The Face Shop.
Giá : #360k
Một trong những sản phẩm CC Cream từng “làm mưa làm gió” tại Hàn Quốc chính là sản phẩm Kem nền The Face Shop CC Cream Face It Aura Color Control Cream. Bên cạnh khả năng che phủ hoàn hảo các khuyết điểm trên da, sản phẩm còn giúp hiệu chỉnh màu da và bám trên da rất bền nên nhận được sự yêu thích của nhiều cô gái.
– Kem nền The Face Shop CC Cream Face It Aura Color Control Cream có thể thay thế cho cả kem lót và kem nền, có khả năng che phủ tốt các khuyết điểm trên da nhưng không hề gây bí bách hay nặng mặt. Các nàng sẽ cảm thấy làn da thật thông thoáng như không hề trang điểm vậy.
– Bên cạnh đó, sản phẩm CC Cream có kết cấu dạng lỏng, có công dụng tuyệt vời trong việc hiệu chỉnh màu sắc da và có khả năng bám lâu trên da, giúp da không bị xuống tông trong 12 giờ, mang lại cho các nàng một lớp nền tự nhiên, hoàn hảo, tươi sáng cả ngày.
– CC Face It Color Control Cream The Face Shop còn chứa hoạt chống nắng SPF 30 PA+++ giúp bảo vệ làn da toàn diện khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung hoạt chất dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, bảo vệ da khỏi tác động xấu từ môi trường.
– Kết cấu hộp vô cùng tiện dụng, chỉ cần nhấn nhẹ là hộp sẽ tự động cho ra một lượng kem vừa đủ.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Làm sạch mặt rồi lấy một lượng phấn apply lên toàn bộ khuôn mặt bằng mút tán. Chú ý dặm phấn tại các vùng cần highlight như sống mũi, trán, gò má, cằm. Chú ý các vùng nhiều khuyết điểm
– Có thể dặm phấn nếu cần thiết
See Translation

  • Published On : 4 years ago on July 18, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : July 18, 2017 @ 1:04 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized

About the author

';