Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Khi chồng về muộn

Khi chồng về muộn.
Đã có hàng ngàn lần tôi hỏi những chị em quen biết rằng sau hôn nhân các chị được gì? Một số kể ra về dư thừa vật chất, một số đưa ra nhận định triết lý cuộc sống…Đa số chững lại nghĩ và không có một câu trả lời dứt khoát nào đáng tin cậy hoặc lạc đề câu hỏi trên.
Theo một cách thăm dò riêng tôi nhận thấy phụ nữ sau đám cưới dăm năm đều được tự nhiên ưu ái automatic kích hoạt một thứ bản năng (giác quan) không thể đánh số. Kỹ năng nghe ngửi nhìn và phán đoán cực chuẩn tình hình trong bóng tối mỗi đêm chồng về muộn.
Dù rằng cái đám ấy tỉnh táo hay đã say lướt khướt đều hao hao giống nhau cố gắng không gây tiếng động nào dọc đường mò lên giường đầy chướng ngại vật là đồ chơi của con, có thể coi đó là một hành động thừa thãi vô cùng thiếu hiểu biết.
“Tiếng đi rất khẽ như là đi nghiêng”.
Một sự rón rén chặt căng thẳng, hoang mang tội lỗi.
Chị em mỗi lần trở mình thở dài là một lần nhìn đồng hồ, nhất là thời đại iPhone màn hình sáng lấp lánh như trăng rằm.
Không rõ sách vở nào dạy đàn ông nói dối giờ mò về khi bị vặn vẹo vào ban sáng, mặc định chúng điêu toa giao động 60 đên 300 phút phụ thuộc độ co giãn cơ mặt bạn gái đối diện. Có anh mặt tỉnh bơ báo cáo anh về lúc 12 giờ 28 phút em ngủ say thế (con số lẻ luôn mang màu sắc tuyệt đối chính xác) và theo múi giờ của vợ ti hí khi ấy là 4.20 AM.
Có chị kể, Ok không sao, sáng 6.30 chị nhũng nhẽo dựng dậy đưa đi chợ, đi mua túi đựng rác trên Đồng Xuân, làm một vòng sinh tố cam cà rốt trên Ngô Quyền, đi tham thị trường…đến 7.28 PM, anh đổ gục như vừa ăn cú đấm huyền thoại Mohamed Ali và chừa nói dối giờ từ ấy. 3 giờ về sáng nhận luôn hình như 4 dưỡi anh về đến cửa.
Theo một nghiên cứu thiếu nghiêm túc của viện tâm thần, lo chồng hư làm tổn hại nghiêm trọng noron thần kinh phụ nữ y. Thói quen về muộn của đàn ông là một trong những tác nhân đứng hàng đầu.
Dù sao thì bọn biết mò về bất kể giờ giấc đa số ngoan trong tình trạng say. Say mà về được là mừng. Mừng vì hắn không đôi co đúng sai chuyện va chạm ngoài đường với cái cột điện. Mừng vì lũ đàn ông tụ bạ say với nhau. Mừng vì nó đi uống rượu chứ không đi uống sữa, mừng vì nó chọn cái hư ít nhất.
Và thường vào buổi sáng có gã mắt nhắm mắt mở loay hoay với bình nước bên giường, có bàn tay hờn giận ủn nó ra xa tầm với, giọng đanh thép yêu thương :”Hôm qua mấy giờ về, uống cho lắm vào”.
Đàn ông hư thực sự thì đều ít khi đi đêm. Chúng có cả một quĩ thời gian theo giờ hành chính, chúng bám theo ông mặt trời, sáng lòa và minh bạch.
Thuốc để đàn ông ngoan là rượu, thuốc chữa hư triệt để duy nhất cho chúng chỉ có 2 loại hơi khó nuốt, bánh sau xe buýt hoặc thuốc chuột.

  • Published On : 4 years ago on May 25, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : May 25, 2017 @ 9:47 am
  • In The Categories Of : Uncategorized
';