Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Là con gái

1 1  
Là con gái…..Mỗi ngày ta chọn 1 màu son
Hôm nay cuối tuần mình sẽ hướng dẫn các bạn lựa màu Son phù hợp với Làn_da của từng bạn:
TƯ VẤN LỰA CHỌN MÀU SON THEO MÀU DA
1️⃣ #Da_trắng_tái: Với làn da màu trắng xanh hoặc trắng tái nên chọn son có màu hồng_đậm hoặc đỏ_đậm, nó sẽ làm tăng thêm sức sống và nét rạng rỡ cho cả khuôn mặt của bạn.
2️⃣ #Da_vàng Nếu da bạn là da vàng nên chọn son màu hồng_đậm, hồng_sen chú ý tránh chọn son có tông màu sáng như: đỏ tươi, cam đỏ.
3️⃣ #Da_trắng_hồng Đây là màu da dễ chọn son nhất! Sở hữu làn da trắng hồng bạn có thể thoải mái lựa chọn tông màu son theo ý thích mà không cần quá đắn đo suy nghĩ. Đỏ tươi, hồng baby, hồng cam hay hồng đậm đều đem lại cho bạn một vẻ đẹp tươi sáng và trẻ trung.
4️⃣ #Da_nhợt_nhạt (xanh xao)Da nhợt nhạt hay xanh xao không có nghĩa là màu son đi kèm phải là tông màu đậm đâu nhé! Ngược lại đối với những bạn gái có nước da này thì gam màu hoàn hảo là hồng_cam, hồng_đỏ hoặc cam.
5️⃣ #Da_ngăm_đen Cô nàng có làn da ngăm đen hãy bỏ túi cho mình một thỏi son có màu đỏ_cam hoặc gam màu đỏ_trung_bình, những màu son này sẽ giúp tạo độ cân bằng làm cho sắc thái da đồng đều hơn
6️⃣ #Da_nâu: Da thuộc tông màu tối như da nâu sẽ phù hợp với son có màu_đỏ hơn là những tông son sáng màu như hồng baby, hồng nude
7️⃣ #Da_bánh_mật: Da bánh mật nếu đi kèm với son môi màu_đỏ sẽ khiến bạn trông quyến rũ hơn, còn tông màu hồng_đào lại giúp làn da bánh mật của các nàng trở nên rạng rỡ hơn.

See Translation

  • Published On : 4 years ago on July 30, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : July 30, 2017 @ 2:02 am
  • In The Categories Of : Uncategorized

About the author

';