Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Lại Detox (đề tốc)

Lại Detox (đề tốc)
Mình vừa được hỏi tham vấn 1 trường hợp bệnh nhân đi đề tốc bằng sản phẩm quả dừa, sau đó được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê tít thò lò. Bệnh nhân không hạ đường huyết như bình thường mà mà lại tăng đường huyết mức độ vừa, mất nước và tăng thẩm thấu máu. Mấy ngày trước có đi lỏng nhưng không nhiều.
Mình cười he he bảo đó là tình trạng nhiễm ceton máu do đói ăn kéo dài chứ còn gì nữa. Cơ thể huy động glycogen dự trữ sắp hết và chuyển hoá theo con đường tắt gây tăng glucose máu và tăng ceton máu. Nếu làm xét nghiệm lipid máu cũng có khi tăng cao hơn thông thường. Hiện tượng đói ăn này sẽ xuất hiện khi năng lượng “dư thừa” sau các bữa ăn được sử dụng hết, các tế bào bắt đầu ăn thịt chính mình.
Đề tốc giảm cân, thải độc, rồi tẩy sỏi gan con khỉ con tườu gì đó, nghe hết sức mỹ miều, cơ bản là cái loại vớ vẩn khiến người ta nhịn ăn và tàn hại đường tiêu hoá. Niêm mạc ruột của các mẹ nó vốn mong manh lắm, chỉ cần ỉa chảy vài phát là nó đã bong ra cả mảng. Khi nhịn ăn >72h chúng đã có nguy cơ teo lại và tổn thương gây thẩm lậu vi khuẩn từ lòng ruột vào máu. Thế nên mẹ nào đi ỉa có mùi thối, là bình thường. Còn không có mùi là vi khuẩn đường ruột có vấn đề chắc chắn. Nhịn ăn đề tốc hay đi ỉa đề tốc lại càng kinh dị, đừng làm cái niêm mạc ruột nó khốn nạn thêm nữa.
Bệnh nhân này đề tốc vài ngày, rồi ỉa chảy, rồi tăng thẩm thấu, rồi tăng đường máu, rồi hôn mê quả điển hình i xì sách.
Các thiên tài cõi mạng, vốn là cái bọn có chút tiếng tăm về 1 ngành nghề nào đó chả liên quan gì đến sức khoẻ. Bỗng 1 ngày phát hiện ra mình có thể giải cứu thế giới khỏi các loại bệnh như phòng ung thư bằng ăn khoai, tẩy sỏi gan bằng phương pháp cổ xưa của loài người chưa tiến hoá hết vẫn thờ thần lửa thần sấm. Sau rồi thần thánh hoá nó như 1 báu vật mà loài người đã lãng quên.
Rồi, hàng đống lại nhao lên bảo chắc nó làm chưa đúng, chưa chuẩn, chưa tham khảo người có kinh nghiệm. He he, kinh nghiệm, là thứ nghiệm lại mà kinh các mẹ ạ, nó chỉ đúng với cá nhân, không đi áp dụng được cho đứa khác.
Thiên tài cõi mạng cũng dăm bẩy loại, loại lợi dụng sự cả tin ngây thơ của đàn cừu đi lừa đảo, lột da chúng làm áo khoác thì không tính. Còn cái loại ngu nhưng lại ảo tưởng mình là kẻ hiểu biết mới đáng kinh dị. Và những đàn cừu ngày ngày bị chăn dắt bởi các đấng toàn năng như thế cứ be lên đầy tội nghiệp.
Bệnh nhân này, lại mất hàng huyện tiền để hồi phục lại niêm mạc đường tiêu hoá cùng hệ chuyển hoá cho đồng chí. Tại sao không tìm đến cách thánh đề tốc chữa cho mà lại đến viện, hu hu. Mệt não lắm.
Người đã vậy, nên sách cũng dăm bẩy loại sức khoẻ. Giống thánh đề tốc ngước ngoài viết ra mấy chục đầu sách đề tốc, lại chết vì bệnh suy tim ở lứa tuổi dưới trung bình sau bao năm gây áp lực cho chính quả tim mình bằng nước và các thể loại thải độc. Chúng BÁN SÁCH các mẹ ạ.
Thật là kinh hồn quá.

  • Published On : 4 years ago on March 25, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : March 25, 2017 @ 2:51 am
  • In The Categories Of : Uncategorized
';