Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Làm gì để lạc quan sống khỏe

Làm gì để lạc quan sống khỏe?
Hùng Vương loanh quanh chỉ thích chơi đồ độc lạ kiểu voi chín ngà, gà chín cựa hay mấy cái bánh biểu tượng trời đất. Kết quả: Mỗi ông thọ trung bình độ 300 tuổi.
Tiên Dung thích tắm tiên. Cuối cùng nàng có một cuộc sống viên mãn với người chồng “nhặt” sau đã đi vào tứ bất tử.
An Dương Vương khoái chơi cờ. Tới tận lúc vó ngựa Triệu Đà khua dậy khắp cõi ổng vẫn chơi. Hết ván (chả biết thắng hay thua), rút nỏ ra mới biết hàng Fake. An Dương Vương chém đầu con gái, xóa sạch tội mình rồi theo Kim Quy về miền bất tử.
Nguyễn Ánh (đang được các sử gia Facebook xét lại và tung lên trời) cả một đời thua Nguyễn Huệ. Ánh kéo cả Xiêm vào để đánh Huệ rồi Ánh nhảy ra đảo dựng quân. Sở thích của Ánh có lẽ là dạt đảo. Ông chắc là người dạt đảo nhiều nhất trong sử Việt vì lần nào thua cũng dạt.
Cuối cùng, Huệ giải tỏa xong mặt bằng mấy trăm năm tranh chấp để Ánh cầm sổ đỏ. Khoảnh khắc lên ngôi Gia Long, mấy người trong lịch sử có niềm hân hoan đến vậy?
Tự Đức thích làm thơ. Đến tận lúc để Pháp đặt chân vào Nam Kỳ, ông viết một tấm bia tự kiểm điểm to tướng ở lăng của mình. Ông nhận tội trước lịch sử. Cũng vì thế, ông cũng sống tới 53 năm hoan lạc vậy.
Còn hiện tại, cách tốt nhất để lạc quan, sống khỏe là đừng đọc báo!

  • Published On : 4 years ago on May 26, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : May 26, 2017 @ 1:47 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';