Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Lần nào đi qua đoạn đèn đỏ

Lần nào đi qua đoạn đèn đỏ, đèn xanh ngã ba Nghiêm Xuân Yên- Nguyễn Hữu Thọ cũng Nhìn thấy bà rất nhiều lần, có hôm trời nắng to, có hôm trời mưa… rồi có hôm trời nhá nhem tối…bà vẫn ngồi góc đó, che áo mưa, đội nón tránh cái thời tiết khắc nghiệt của đường phố với gánh rau quê…
Bà có vẻ đã ngoài 80, gương mặt khắc khổ, đậm chất của một cụ bà thuần nông! Không biết bà có con cháu hay không, tại sao phải dãi nắng, dầm mưa bán từng mớ rau, không biết hoàn cảnh bà như thế nào mà thấy thương bà quá!
Nhiều lần rất muốn cố đỗ xe vào sát gánh rau của bà, biếu bà ít sữa trên xe, hoặc ít quà gì đấy! Mà chưa lần nào thực hiện được vì ngã ba quá đông! Nhích tý lên thôi là còi xe ở phía sau đã bấm inh ỏi cả rồi!
Hôm nay, về sớm hơn, mang xe về nhà cất, thay đồ để đi bộ ngược ra tầm nửa cây với mong muốn gặp bà, hỏi han bà! Nhưng lúc quay ra (18 giờ) bà đã không còn ngồi đấy! Không biết bà đã đi đâu?
Nhờ mọi người ai biết thông tin của bà thì chia sẻ giúp mình nhé! Với anh, chị em, bạn bè mình ai ở đoạn Linh Đàm gặp bà mà tiện thì mua rau giúp bà nhé ạ!

  • Published On : 3 years ago on April 30, 2018
  • Author By :
  • Last Updated : April 30, 2018 @ 5:36 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';