Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

LUSH FRESH HANDMADE COMESTIC :*

LUSH FRESH HANDMADE COMESTIC :*
Từ lâu, những xu hướng làm đẹp từ đồ mỹ phẩm handmade có nguồn gốc thiên nhiên đã nhận được nhiều ưu ái từ phái đẹp bởi nguồn gốc tin cậy và an toàn cho da.
Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc những nguyên liệu tươi hoàn toàn như trái cây, thảo mộc, hoa cỏ được nén lại để tạo thành mỹ phẩm mà không qua các quá trình thêm phụ gia, chất bảo quản chưa? Đây là xu hướng đồ chăm sóc da rất “tươi” này đang được nhiều cô gái yêu thích vì rất gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với làn da và hầu như không gây kích ứng da.
Xu hướng này bắt nguồn từ một hãng mỹ phẩm ở Mỹ tiên phong đầu tiên cho xu hướng đồ làm đẹp “tươi” vô cùng này. Rất nhanh chóng, các sản phẩm của thương hiệu này được các tín đồ làm đẹp thích mê, đặc biệt là sữa rửa mặt và mặt nạ.
Vì không thêm chất phụ gia, sử dụng nguyên liệu tự nhiên nên phù hợp với mọi loại da, đem đến cho da cảm giác rất mịn màng sau khi sử dụng.
Để kể hết tất cả các sản phẩm của LUSH có thể phải mất một ngày và để kể hết tất cả những công dụng tuyệt vời của chúng, có lẽ phải mất vài… tháng. ;>

  • Published On : 3 years ago on May 14, 2018
  • Author By :
  • Last Updated : May 14, 2018 @ 5:37 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';