Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Năm nay tôi 23 tuổi

Năm nay tôi 23 tuổi. có gia đình khá sớm và có 1 cục vàng bé nhỏ và có 1 cục thịt khá to
Tôi chưa bao giờ dám nghĩ mình có thể cầm vài triệu vài chục và vài trăm triệu trong tay. Nó là một cái gì đó quá xa vời với 1 đứa như tôi.
Tôi thích bán hàng,Thực sự là rất thích , đó là đam mê của tôi .Đã từng bán hàng trong chợ , bán hàng ở các shop và có cả ngoài đường .
Một số người cứ bảo bán hàng phải có cái duyên. Theo tôi chẳng có duyên dáng gì cả , mà đó là sự kiên trì nhẫn nại
Tôi bắt đầu bán hàng online vào năm 2013 bán quần áo nhưng chẳng thu lại được gì. Mất thời gian, mất sức,…
Vì sao? Vì tôi không đặt nhiệt huyết vào đó. Vì tôi bán hàng mà không có lửa.nhưng thật sự bán quần áo chỉ là 1 thời gian nào đó thôi và khi đó không có vốn để ôm về và cùng chưa có nguồn hàng ổn định nên tôi bán hàng kiểu oder nhưng bị bom hàng khá nhiều và sự chán nãn không làm gì dc nên Tôi đã thất bại.
Đến dịp nua đầu năm 2016 tôi theo dõi và bán mỡ trăn N’store đến cuối năm 2016 tôi lại theo dõi kem mulrose và bột thảo mộc , sự chậm trể này của tôi đã khiến cho tôi phát hiện ra mình đã bỏ lỡ nhiều cơ hội quá lớn. Tôi vấp ngã rất nhiều ngã tôi đứng lên , đổ vỡ thì tôi làm lại. Và đi lên từ cái sai cái ngã của mình để rút kinh nghiệm , tôi được các chị đi trước chỉ bảo và có nhiều sự góp ý để tôi hoàn thiện bản thân hơn. Từ 1 đứa vốn khởi điểm 1 triệu, nay đã không còn dừng lại ở 1 triệu.
Hiện tôi đang phân phối mặt hàng mỡ trăn thiên nhiên,kem mulrose và bột tắm thảo mộc , mục tiêu của tôi ko phải là 1 tháng kiếm được vài chục triệu cho bản thân là đủ mà là tôi mong muôn sẽ cung cấp sp tốt nhất chất lương nhất đến với ng tiêu dùng và giúp nhìu c e phụ nữ từ mẹ bỉm sữa, nv,sv,hs, …kiếm thêm thu nhập thay đổi cuộc sống
NPP phạm trúc luôn mong được hợp tác với mọi người . những người có sự nhiệt huyết
See Translation

  • Published On : 4 years ago on July 31, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : July 31, 2017 @ 6:10 am
  • In The Categories Of : Uncategorized
';