Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Nếu “ông trùm” Bioderma khiến bạn e dè hầu bao bởi giá cao ngất thì Nước Tẩy Trang Garnier Skin Active Micellar Cleansing Water ngon

  • Uncategorized
  • May 7, 2018
  • Comments Off on Nếu “ông trùm” Bioderma khiến bạn e dè hầu bao bởi giá cao ngất thì Nước Tẩy Trang Garnier Skin Active Micellar Cleansing Water ngon

Nếu “ông trùm” Bioderma khiến bạn e dè hầu bao bởi giá cao ngất thì Nước Tẩy Trang Garnier Skin Active Micellar Cleansing Water ngon – bổ – rẻ sẽ là “ứng cử viên” sáng giá mà giá chỉ bằng 1/3, cực thân thiện với chiếc ví mỏng của các nàng đó nha.
Sản phẩm còn được review 4.1/5 trên trang Makeupalley nữa đấy.
Xuất xứ: Đức
Giá bán:
+ 135.OOO/sp 125ml
+ 22O.OOO/sp 4OOml
Nước Tẩy Trang Garnier Skin Active Micellar Cleansing Water là một trong những sản phẩm Best Seller của hãng Garnier, em này hiện đang lấy lòng được rất nhiều tín đồ làm đẹp bởi đặc tính không thua kém gì so với siêu phẩm Bioderma.
Sản phẩm Nước Tẩy Trang Garnier Skin Active Micellar Cleansing Water có thể phù hợp với mọi loại da, đặc biệt với em nắp hồng xinh xinh mà #Shop vừa về là sản phẩm dành cho da nhạy cảm kể cả vùng mắt, môi.
Với công nghệ Micellar tiên tiến, em này có thể hút tất cả bụi bẩn, cặn dơ của lớp make-up giúp da được làm sạch tuyệt đối mà không bị khô hay mất nước.
Đặc biệt, em ấy còn có khả năng làm sạch được lớp make up cho cả vùng da mắt và môi nhạy cảm của các nàng nữa.
Ngoài ra, sản phẩm còn duy trì độ ẩm vốn có của da, nên sau khi sử dụng làn da của các nàng vẫn sẽ vô cùng mềm mại.
Garnier Skin Active Micellar Cleansing Water cũng không hề để lại lớp bóng dầu như các loại tẩy trang khác, nên dù các nàng có bận rộn đến mức không thể rửa lại ngay với nước sau khi tẩy trang, làn da của bạn cũng sẽ không nhờn dính và không khô căng tí nào đâu nhé!
Bảng thành phần của em này cực kỳ “sạch” khi KHÔNG chứa hương liệu, KHÔNG chất bảo quản và cũng KHÔNG chứa cồn, nên hoàn toàn không gây kích ứng cho da.
—————————————————-
Hướng dẫn sử dụng:
– Thấm dung dịch nước tẩy trang ra bông tẩy trang cotton và lau lên vùng da make up để phân tử micellar nhanh chóng lấy đi cặn trang điểm, bụi bẩn và bã nhờn dưới da.
– Có thể không cần rửa lại với nước, tuy nhiên để chăm sóc da tốt nhất bạn nên rửa với sữa rửa mặt phù hợp, sau đó tiếp tục các bước chăm sóc da hàng ngày.

  • Published On : 3 years ago on May 7, 2018
  • Author By :
  • Last Updated : May 7, 2018 @ 5:39 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';