Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Ngày hôm qua viết vài dòng stt chia sẻ về các cháu sinh viên có ý thức và nhiệt huyết xây dựng xã hội văn minh

Ngày hôm qua viết vài dòng stt chia sẻ về các cháu sinh viên có ý thức và nhiệt huyết xây dựng xã hội văn minh, nhưng thiếu người có chuyên môn tầm vóc chỉ dẫn, nên cố làm sạch thành phố mà lại thành mất thẩm mỹ, bị nhiều người dân chỉ trích, thậm chí nặng lời…, đêm về mình mất ngủ vì thương.
Cô có lỗi một phần vì nghe các con sẽ làm một chương trình vẽ nắp cống gì đó nhưng ko hỏi cặn kẽ là chương trình kiểu gì và ra sao.
Cứ nghĩ việc ai người đó làm. Thi thố và được duyệt rồi tức là chuyện của phong trào. Can thiệp chả dừng được chỉ làm rối, và cũng chỉ là cá nhân khi mọi chuyện đã xong.
Việc xong, bộ mặt sản phẩm bày ra, các cháu chưa kịp vui mà cô sợ quá vò đầu bứt tai…la ầm ĩ.
Vẫn nghĩ mạng xã hội có khi chỉ cần đọc 1 chữ trên title cũng có thể giết người, nhưng không thể nghĩ văn hóa bắc cầu suy diễn đến tận nóc thế giới thế.
Nhiều người lớn chỉ nhìn thấy hình ảnh xanh đỏ là hốt hoảng y như mình khi vừa đập vào mắt, người ưa phê phán không nghĩ nguồn gốc sâu xa thì nâng tầm tổ chức lãnh đạo, hiểu biết, rồi quy chụp nghi vấn đủ điều không cần tìm hiểu.
Người tổn thương và áy náy nhất lại là các cháu – một lực lượng nhiệt huyết nhưng chưa đủ kiến thức và tầm văn hóa bao quát về việc làm mang ý nghĩa tốt cho xã hội…phải như thế nào, hậu quả ra sao và thể hiện chiều sâu văn hóa cần những điều gì, và phải làm thế nào để bàn dân thiên hạ và quốc tế không chê cười và thật sự tốt lên.
Tự giác, tự phát và đơn giản về kiến thức nó dẫn đến sai.
Nghệ thuật, thẩm mỹ, hội họa…không phải cứ có tình yêu, màu sắc và tiếng động là tạo ra được. Không thể nghĩ những bức tranh của làng Bích họa thôn quê kia với những cột điện và nắp cống thành phố là giống nhau thế kia được.
Nhưng,
Xin cộng đồng mạng hãy nói lời thấu đáo nhẹ lời với các cháu sinh viên hiểu.
Khuyên nhủ, răn dạy và hành động mới khó. Chứ la lối chửi bới chê bai khinh bỉ thì dễ lắm.
Làm sao cho các cháu thấy và sơn sửa xóa đi rồi làm sạch cho thành phố tươi tắn thanh lịch và nền nã, mới đáng là anh chị, cô chú bác đáng trọng và hiểu biết.
Không phải các cháu dùng tiền thành đoàn hay quận đoàn đâu. Tiền đi xin để làm phong trào cả đấy.
Rất nhiều người nói hay, tâm tĩnh lòng thiền có ý thức vì dân vì nước, thôi thì xem, nhìn gì cũng có nhời chỉ bảo thấu đáo giúp các cháu rút kinh nghiệm và sửa sai mới thật là đáng quý.
Mình mở lớp thiền hàng tuần, có 6 người/1 lớp. Chả thu phí. Phục vụ chu đáo, nhưng kiếm ko nổi một người tham gia, là mình biết mạng xã hội rất hào phóng like, nhưng ai cũng bận và còn lo nhiều chuyện to lớn trên mạng là chính.
Cũng chỉ sinh viên thanh niên hướng tới tinh thần thiền để có năng lượng phục vụ đất nước.
Hôm trước nói với em H.P: người lớn hay nghĩ xa vì lo lắng kiếm tiền nhiều và danh chức nhiều quá nên ko tin vào sự trong sáng của người trẻ như các em.
Chỉ là cần học hỏi thôi.
Thân ái.

  • Published On : 4 years ago on August 26, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : August 26, 2017 @ 3:31 am
  • In The Categories Of : Uncategorized
';