Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Ngũ cốc Dâu tây giòn

Ngũ cốc Dâu tây giòn
Chứng nhận: DE-ÖKO-001
Quy cách đóng gói: 300g
Hãng: Rossmann
Giá bán: 200k
Thành phần:
Ngũ cốc ( ngũ cốc nguyên hạt, yến mạch, đường mía nguyên chất, mỡ cọ không xơ, dừa, mật ong, bánh gạo (bột gạo, muối biển, lúa mạch), dâu tây 3%.
Tất cả các thành phần được nuôi trồng kiểm soát hữu cơ.
Sự kết hợp của ngũ cốc giòn, dừa và ăn kèm hoa quả là rất bổ dưỡng. Tôi thích dùng với sữa chua hữu cơ và sau đó chỉ cần rắc một thìa đầy ngũ cốc này lên trên. Ngũ cốc này vô cùng thích hợp cho bữa sáng hoặc như một bữa ăn nhẹ. Các hạt ngũ cốc giòn giòn không phải là quá ngọt và bạn có thể nếm vị các chip dừa rất ngon.
Nhiều bạn thấy ngũ cốc chỉ có thể ăn theo vài kiểu như trộn sữa, trộn sữa chua mà quên đi mất là ngũ cốc có thể chế biến vô bờ bến với các món tráng miệng ngon không cưỡng lại được.
Một món mà mình cực kì cực kì thích, Tiramisu
Ai cũng nghĩ Tiramisu chỉ làm với các thành phần từ cacao, kahlua hay lady fingers ..
Nhưng biến tấu thành Tiramisu dâu thì trên cả tuyệt vời.
Phần bánh có lớp lady fingers thì sẽ chuyển hẳn sang thành Ngũ cốc Dây tây giòn nhé. Công thức vẫn đơn giản mà không cần lò nướng. Mặt trên cùng bánh sau khi hoàn thành xếp lớp thì các bạn có thể đặt vài lát dâu tây hoặc rưới nước sốt dâu tây, hoặc nhanh hơn nữa là rắc luôn ngũ cốc dâu tây giòn này lên. Vừa đẹp vừa lạ miệng
Ngoài Tiramisu thì còn món Trifle cực ngon mà đẹp mắt.
Cũng với phomai Mascapon tận dụng tối đa cách chế biến cho tiết kiệm thời gian.
Phomai Mascapon trộn cùng nước cốt chanh, rum (cho các bạn bé ăn thì khỏi cần), mật ong, sữa tươi. Ít một thôi, trộn đều lên đến khi thành lớp kem mượt mà kéo lên có chóp là ok.
Dâu tây cắt miếng trộn chung mật ong.
Lấy ly thuỷ tinh trong, đặt một lớp ngũ cốc dâu tây, lại tới một lớp cream cheese Mascapon, rồi tới lớp dâu tây. Cứ thế, đến khi đầy cốc thì lớp trên cùng là lớp cream. Rắc xíu ngũ cốc và rưới ít mật ong lên. Xờiiii…
Ăn lạnh nha cả nhà!

';