Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Nhân trời đổ cơn mưa lớn tại phi trường TSN

Nhân trời đổ cơn mưa lớn tại phi trường TSN, em ngồi ko biết làm gì nên em viết vài dòng tâm sự nhân dịp gần đây thấy mấy đứa em trai mình nó làm cho nyc/vợ của nó đau khổ và đối xử với các cô ấy thậm tệ sau chia tay/li dị:
Các anh à, từ đó đến nay, em vẫn luôn tự hào và hạnh phúc, không phải vì em đã yêu ai, ai yêu em, đã có bao nhiêu người yêu hay chúng mình đã hạnh phúc như thế nào mà là cho dù chuyện gì đã xảy ra thì sau tất cả chúng mình vẫn luôn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất, chân thành, tôn trọng và yêu thương nhau nhất. Luôn muốn thấy người yêu cũ của mình hạnh phúc và nếu có thể thì sẽ luôn ở bên khi cần. Không những thế mà ngay cả gia đình và tất cả bạn bè của các anh cũng vậy, không một ai quay lưng lại với em, ai cũng thương yêu & quan tâm đến em, vẫn luôn ở bên em và sẵn sàng làm tất cả những gì có thể khi em cần. Với em đó là điều tuyệt vời nhất và hạnh phúc nhất trong tình yêu của chúng mình và là điều mà em luôn tự hào về điều đó, chưa bao giờ hối hận vì đã yêu bất kỳ ai, chưa bao giờ oán hận hay ghét bỏ ai…bởi những gì còn lại “sau tất cả” nó mang lại giá trị cuối cùng cho những gì mình đã có với nhau. Tất cả những gì mình đã có với nhau nó còn đẹp hay ko phụ thuộc vào những gì lại bây giờ.
Nhưng hôm nay, có một người và vài đứa em trai đã làm em tổn thương khi đối xử với người yêu cũ của nó thậm tệ. May mắn thay là ko có nyc/chồng nào của em như thế nhưng dù cho tụi em có sai thế nào thì phụ nữ vẫn luôn là người dễ bị tổn thuơng & đau khổ nhất. Dù cho tụi em có mạnh mẽ như thế nào thì em vẫn là em…vẫn là đứa bị các anh véo má , véo mũi suốt ngày nói rằng em ngốc mà phải ko? Vẫn là đứa vẫn hơi tý là khóc là buồn là dỗi khi các anh chỉ chậm ko quan tâm chút thôi mà…chính vì vậy em mong tất cả các anh của em hay của người, đã là đàn ông thì hãy luôn giàu lòng vị tha, bao dung và trân trọng phụ nữ bởi đó là điều đáng để phụ nữ yêu nhất chứ ko phải đẹp trai hay giàu có. Chia tay rồi đừng làm khổ nhau nữa. Hay tha thứ để giữ lại những gì tốt đẹp nhất mà chỉ 2 người mới có được với nhau. Đừng làm cho người 1 thời mình đã từng yêu say đắm, kề vai gác gối, yêu thương, chiều chuộng suốt 1 thời gian dài giờ lại thêm đau khổ vì mất nhau rồi lại thêm đau khổ vì cách mà các anh sống & đối xử với tụi em sau chia tay các anh nhé.
Em luôn tôn trọng đàn ông nếu họ biết tôn trọng em và tất cả các phụ nữ khác. Em vẫn giữ trọn lời thề cả đời này kiếp này vẫn sẽ yêu các anh…nên đừng để em tình yêu của em dành cho các anh tan đi mất các anh nhé!

  • Published On : 4 years ago on May 20, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : May 20, 2017 @ 6:07 am
  • In The Categories Of : Uncategorized
';