Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Nhiều bài trong số này là từ FB Pit Pat cũ đã bị khoá

Nhiều bài trong số này là từ FB Pit Pat cũ đã bị khoá. Cám ơn em Bích và Tra Chanh (Trà) đã bỏ công lưu lại và gửi lại cho mình!
Mọi người click vào ảnh, mỗi ảnh là nơi lưu giữ một bài mình viết hoặc một vài đoạn cảm nghĩ bất chợt. Có rất nhiều bài ở blog Pit Pat mình không biết bao giờ mới tìm lại được – hơi tiếc. Nếu bạn nào vô tình còn giữ thì gửi giúp mình nhé! Cám ơn nhiều!
——————
Một đôi điều ghi chú
Những gì tôi viết lên FB thường là bản viết đầu của những suy nghĩ bật ra sau những cơn xúc cảm bất ngờ trước một sự việc nào đó, vì vậy, góc nhìn của nó phần nhiều mang tính chủ quan cá nhân, cũng như thiếu việc ghi chú dẫn nguồn do không có đủ công cụ cần thiết vì tôi không muốn mất quá nhiều thời gian cho vài dòng trạng thái,. Tuy nhiên, tôi vẫn cố gắng hết mức có thể để không làm sai lệch thông tin gốc, và bằng cách đó, tự mình dẫn dắt suy nghĩ của bản thân theo hướng biện chứng nhất có thể trong phạm vi hiểu biết của mình. Và vì những bài viết này hầu hết được viết ra nhằm định hình suy nghĩ của mình cũng như chia sẻ với các em sinh viên và những em đồng nghiệp chưa có những điều kiện tôi đang có, nên nếu các “tiền bối” có đọc mà thấy quá nông cạn, xin hãy vui vẻ chỉ giáo giúp tôi, cũng như cộng đồng xung quanh tôi đôi điều để chúng ta đều có thể phát triển chuyên môn cho công việc: sao cho ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua.

  • Published On : 4 years ago on September 9, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : September 9, 2017 @ 2:56 am
  • In The Categories Of : Uncategorized
';