Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Những cách làm đẹp da mặt bằng sữa ong chúa giúp làn da đẹp hoàn hảo

Những cách làm đẹp da mặt bằng sữa ong chúa giúp làn da đẹp hoàn hảo

  • Sữa ong chúa
  • May 25, 2018
  • Comments Off on Những cách làm đẹp da mặt bằng sữa ong chúa giúp làn da đẹp hoàn hảo

Làm đẹp da mặt bằng sữa ong chúa là một trong những cách làm được chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đây là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu được làn da hoàn hảo và không còn phải lo ngại về dấu hiệu tuổi tác hay thời gian nữa. Vậy những cách làm đẹp da mặt bằng sữa ong chúa giúp làn da đẹp hoàn hảo hiện nay là gì? Chiaki shop sẽ cùng bạn khám phá điều này nhé.

Những  cách làm đẹp da mặt bằng sữa ong chúa giúp làn da đẹp hoàn hảo

Những cách làm đẹp da mặt bằng sữa ong chúa giúp làn da đẹp hoàn hảo

Những cách làm đẹp da hiệu quả nhất từ sữa ong chúa ma bạn nên biết

1. Đắp mặt nạ sữa ong chúa kết hợp với lòng đỏ trứng gà và mật ong
– Đắp mặt nạ sữa ong chúa kết hợp với lòng đỏ trứng gà và mật ong là cách làm được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Mặc dù, cách làm này khiến bạn có cảm giác hơi khó chịu khi không quen với mùi tanh của Trứng thế nhưng bù lại loại mặt nạ này có hiệu quả rõ rệt và nhanh chóng mang đến cho bạn làn da như mong đợi.
– Các bước chuẩn bị để có được loại mặt nạ này cần nhiều thời gian và liều lượng dùng phù hợp. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ 3 thành phần chính là sữa ong chúa, trứng và mật ong. Tất cả cần được đảm bảo vệ sinh và có chất lượng tốt nhé.
– Hàm lượng thành phần hợp lý đó là 1 thìa cà phê sữa ong chúa, 1 thìa nhỏ mật ong và 1 quả trứng.
– Trộn 3 thành phần này lại với nhau để tạo thành một dạng hỗn hợp có độ sánh mịn. Sau đó bôi lớp mặt nạ lên da mặt, lưu ý là nên bôi mỏng thôi nhé. Thời gian để bạn có thể nhận thấy được sự thay đổi trên da mặt mình hoàn toàn không quá lâu, chỉ cần đắp liên tục trong 7 ngày là bạn sẽ thấy được sự thay đổi và chắc chắn rằng sẽ rất hài lòng với sự thay đổi này.
– Trên đây là cách sử dụng sữa ong chúa tươi để làm mặt nạ dưỡng da, bạn cũng có thể sử dụng sữa ong chúa dạng viên để làm mà có thể yên tâm hiệu quả đều ngang nhau nhé.

2. Sữa ong chúa kết hợp với chuối
– Cách làm mặt nạ loại này bạn cần chuẩn bị 1 thìa cà phê sữa ong chúa, 1 quả chuối và 1 thìa mật ong nguyên chất.
– Trộn đều hỗn hợp này với nhau là bạn đã có một sản phẩm mặt nạ thật sự tốt cho việc chăm sóc da của mình.

Những cách đắp mặt nạ trên có thể giúp mang đến cho bạn một làn da đẹp và mịn màng nhưng đều cần phải có nhiều thời gian và phải thật kiên trì mới đạt được kết quả tốt. Nếu như bạn không có nhiều thời gian để đắp mặt nạ thì cũng đừng vội buồn vì bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm sữa ong chúa được bào chế dưới dạng viên và có thể uống trực tiếp, đây là cách mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất và làm đẹp da hoàn hảo từ bên trong.

Xem thêm tại đây: http://suaglicocuanhat.com/gia-4-loai-san-pham-sua-ong-chua-tot-nhat-hien-nay/

Thông tin có thể bạn sẽ quan tâm:

Sản phẩm son innisfree giúp cân bằng độ ẩm tối đa cho làn môi mềm mịn, không còn khô nẻ mà không hề gây bóng. Đây chính là một trong những “vật bất li thân” không thể thiếu trong mùa đông.

  • Published On : 2 years ago on May 25, 2018
  • Author By :
  • Last Updated : May 25, 2018 @ 7:34 am
  • In The Categories Of : Sữa ong chúa

';