Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Những điều lưu ý về ống gió mềm

Những tòa nhà cao tầng hay những khu nhà xưởng, khu công nghiệp đều cần phải có một hệ thống thông gió hoàn hảo giúp điều hòa không khí và bài trừ những độc tố có trong không khí ra bên ngoài. Và trong hệ thống thông gió thì ống gió mềm cũng được cho là một trong những thiết bị được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nếu khách hàng có nhu cầu mua ống gió thì có thể liên hệ với công ty cổ phần đầu tư Sowitech để có thể tìm mua được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.
Loại ống gió này được chia làm hai loại khác nhau, tuy nhiên lại có ưu điểm chung về tính năng
Loại ống gió mềm được thiết kế gồm hai loại khác nhau là ống gió có bảo ôn và ống gió không có bảo ôn. Loại không có bảo ôn sẽ được cấu tạo bằng một lớp nhôm, khung thép kết hợp với bông thủy tinh cách nhiệt, còn loại không có bảo ôn sẽ được cấu tạo tương tự nhưng không có lớp bông thủy tinh dùng để cách nhiệt. Tuy nhiên, hai loại này đều có những đặc tính ưu việt như nhau, đó là tính đàn ống và độ dẻo dai thích hợp cho công tác lắp đặt công trình. Hai loại ống đều có tính uốn cong, lượn sóng nên người lắp đặt có thể dễ dàng di chuyển vị trí cũng như dễ dàng sử dụng thiết bị cần cách nhiệt theo yêu cầu. Mức nhiệt độ giao động mà ống thông gió có thể chịu đựng được là từ khoảng âm 30 độ C dến hơn 110 độ C, trong ống gió được thiết kế những lớp nhôm và thanh thép kết hợp với nhau để có thể tạo nên tính đàn hồi và tính dẻo dai nhất định. Ống gió có tác dụng chính là góp phần vào việc bảo vệ môi trường, bảo vệ không khí bên trong tòa nhà giúp tòa nhà thanh lọc bụi khí hiệu quả, đối với các công xưởng thì điều này còn góp phần đem lại lợi ích về sức khỏe cho các công nhân. Có thể thấy, nhờ có ống gió mà những trung tâm thương mại, những tòa nhà cao tầng và những công xưởng được hoạt động một cách hiệu quả hơn, trong lành hơn. 
Nên mua ống gió mềm ở đâu?
Nếu đang muốn tìm mua sản phẩm mà chưa tìm thấy được một địa chỉ nào uy tín thì khách hàng có thể mua ống gió tại công ty cổ phần đầu tư Sowitech. Sowitech là đơn vị cung cấp những thiết bị riêng cho hệ thống thông gió, đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá là uy tín và phù hợp đối với những cá nhân, những tổ chức có nhu cầu, có mong muốn về mặt chất lượng tốt cũng như giá thành phải chăng.
 
';