Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Những điều tuyệt vời từ núm trợ ti

Là một trong các sản phẩm giúp cho các bà mẹ giảm bớt đi phần nào những khó khăn nhọc nhằn trong quá trình nuôi con nhỏ nên núm trợ ti được rất nhiều các bà mẹ tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn một số mẹ chưa biết đến núm trợ ti là gì thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về sản phẩm này nhé. 
Miếng Bảo Vệ Đầu Ngực Avent Cỡ Chuẩn Cho Các Mẹ Bị Nứt Đầu Ty
Công dụng của núm trợ ti
Đây là một sản phẩm được sản xuất ra nhằm phục vụ cho quá trình cho bé ti của bà mẹ. Với mục tiêu đảm bảo cho bé có thể sử dụng được nguồn sữa mẹ quý báu nhất giúp cho cơ thể phát triển một cách hoàn hảo và toàn diện nên núm trợ ti ngày càng được cải tiến với những công dụng phong phú hơn. Đầu tiên cũng là công dụng quan trọng nhất đó là khi bầu ngực của các mẹ quá to, quá nhỏ ti thụt vào bên trong hoặc là ngực bị tổn thương sẽ không thể cho các bé bú một cách bình thường được. Điều này vô cùng ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nên việc sử dụng núm trợ ti là một sự lựa chọn hoàn hảo. Không những vậy, núm trợ ti còn trở thành một món đồ chơi cho bé khi mẹ vắng nhà hoặc trong lúc bé quấy khóc. Bên cạnh đó, núm trợ ti còn giúp bảo vệ vùng ngực của bé tránh tình trạng bé cắn, cấu, không bị chảy sệ, biến dạng…
Xem thêm: http://chieudieuhoachobe.com/tro-ti-giai-phap-toi-uu-cho-me-bau/
Cách sử dụng núm trợ ti
Cùng với công dụng tuyệt vời của núm trợ ti thì bạn nên biết cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Bạn cần phải tuân thủ theo đúng như sự hướng dẫn sử dụng của núm trợ ti. Trước, trong và sau khi sử dụng đều cần phải vệ sinh sạch sẽ, tiệt trùng cẩn thận và bảo quản ở những nơi khô ráo, không có bụi bẩn, chuột gián xâm nhập. Và để sử dụng núm trợ ti hiệu quả hơn thì một lời khuyên dành cho các mẹ đó chính là các mẹ nên massage vùng ngực của mình nhẹ nhàng trước khi sử dụng sản phẩm thì sẽ giúp cho các tuyến sữa mẹ chảy đều hơn, nhanh hơn. Nhưng các mẹ cũng không được quên việc vệ sinh sạch sẽ vùng ngực của mình để bảo vệ tối đa cho sức khỏe của bé. Trong quá trình sử dụng núm trợ ti các mẹ nên chú ý không để núm ti bị hở ra khiến cho lượng sữa bị chảy ra ngoài và các bé sẽ không thể ti sữa mẹ được. 
Trên đây là một số thông tin cần thiết về núm trợ ti mà bạn cần phải tham khảo. Nếu có thắc mắc gì xin hãy liên hệ tới chiaki.vn để được giải đáp.  
Xem thêm: https://chiaki.vn/vitamin-cho-be-c114
';