Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Những lưu ý khi du lịch châu Âu tháng 9

Trong thời kì hội nhập và mở rộng, nhu cầu du lịch các nước cảu con người ngày càng tăng cao. Hơn nữa, với mức sống ngày càng cao của người dân, việc du lịch châu Âu không còn là điều khó khăn với nhiều người và gia đình. Châu Âu là điểm đến lí tưởng bởi đây là châu lục vô cùng phát triển và có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mắt. Tuy nhiên bạn nên đi du lịch châu Âu vào mùa nào và cần chú ý điều gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một vài lưu ý khi lựa chọn du lịch châu Âu tháng 9.
Thời tiết
Tháng 9 là tháng kết thúc của một mùa hè nóng nực và chuyển sang khí trời mùa thu mát mẻ. Thời điểm này, khí hậu tại châu Âu vô cùng thuận lợi cho việc tham quan du lịch bởi ban ngày ấm nóng và ban đêm lại vô cùng mát mẻ. 
Những lợi ích khi du lịch châu Âu vào tháng 9
Đây là tháng cuối của mùa hè nên lượng khách du lịch đã giảm đi đáng kể, vé máy bay vì thế cũng sẽ có giá rẻ hơn và dễ đặt vé hơn nhiều so với thời gian cao điểm tại đây. Đặc biệt, khi lượng khách du lịch giảm bớt việc tham guan, mua sắm cũng sẽ thuận tiện hơn, không còn tình trạng chen chúc hay lo sợ mất cắp nữa. Hơn nữa, khi du lịch vào tháng này bạn có thể sẽ có cơ hội mua sắm tại những nhãn hiệu lớn với giá cả vô cùng ưu đãi bởi đây là thời điểm mà nhiều nhãn hàng thực hiện chương trình giảm giá lớn trong năm.
Những cảnh đẹp không thể bỏ lỡ trong tháng 9 tại châu Âu
Mùa thu vốn là mùa mà cảnh vật trở nên thơ mộng nhất trong một năm. Châu Âu mùa thu cũng vì thế mà trở nên xinh đẹp một cách lạ lùng. Nếu đến với châu Âu vào mùa này, bạn chắc chắn không nên bỏ qua những cảnh đẹp như 
Thành phố Budapest, Hungary 
Đây được mệnh danh là “Nữ hoàng của sông Danube” với vẻ đẹp vừa dịu dàng vừa quý phái, đặc biệt là vào thời điểm mặt trời mọc, khi ánh nắng chếu rọi vào những toà nhà cổ kính Budapest đẹp như một tấmgương khổng lồ vậy.
Vùng Emilia Romagna, Ý
Nếu bạn muốn vui chơi nhiều hơn, hì hãy tìm đến Emilia Romagna tại Ý , 1 vùng đất ngập tràn cỏ hoa, vùng đất của lễ hội cảu những món ăn ngon và nhiều hoạt động vui chơi thú vị.
Vườn nho Lavaux vineyard Terraces, Thuỵ Sĩ
Thuỵ Sỹ nổi tiếng từ lâu về rượu nho, nếu có cơ hội đến với Thuỵ Sỹ bạn không nên bỏ qua cảnh đẹp của vườn nho này, đặc biệt là vào mùa thu, đây chính là địa điểm thích hợp để bạn nghỉ dưỡng và rẻn luyện sức khoẻ của mình.
  • Published On : 3 years ago on September 16, 2018
  • Author By :
  • Last Updated : October 9, 2020 @ 8:57 am
  • In The Categories Of : Tin tức tổng hợp
';