Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Những lưu ý khi thiết kế và in túi giấy tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, tại nhiều quốc gia trên thế giới đang phát động khuyến khích sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường như sử dụng túi giấy thay cho túi nilon. Các hãng thời trang lớn, các cửa hàng ăn nhanh hay các hãng cung cấp thiết bị điện tử cũng đang dần dần chuyển sang sử dụng túi giấy. Túi giấy không chỉ thân thiện với môi trường, còn có giá trị thẩm mỹ lớn, hữu ích đối với việc quảng bá thương hiệu cho công ty. Việc thiết kế và in ấn túi giấy vì thế mà trở nên vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi thiết kế và in túi giấy tại thành phố Hồ Chí Minh nhé.
Thiết kế túi giấy
Thiết kế túi giấy tạo nên sự khác biệt
Túi giấy được nhiều công ty, thương hiệu sử dụng, vậy làm cách nào để khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu của bạn giữa muôn àn những loại túi giấy kia? Chiếc túi đó phải có sự khác biệt, nét độc đáo riêng thể hiện qua màu sắc, hình ảnh, kiểu dáng,… Vì thế việc sử dụng hình ảnh để tạo nên những thiết kế truyền tải thông điệp sản phẩm chứa đựng sẽ tạo được sự giao tiếp bằng mắt giữa khách hàng với sản phẩm.
Thiết kế khuyến khích tiêu dùng
Thế nào là một thiết kế khuyến khích tiêu dùng và thể hiện sự khuyến khích tieu dùng đó bằng những phương thức nào? Trước tiên, những chiếc túi cần chú trọng đến việc sử dụng trong thực tế với hình dáng vừa sẩn phẩm, vừa tay, dễ dàng tháo mở, dễ dàng lưu trữ bảo quản. Bên cạnh đó, mở rộng tình huống sử dụng ở  nhiều thời điểm khácc nhau cũng là cách để khuyến khích tiêu dùng.
In ấn túi giấy
Chất liệu in túi giấy
Để lựa chọn được chất liệu giấy phù hợp cần căn cứ vào mẫu thiết kế và sản phẩm chứa đựng trong túi. Loại túi giấy thường được sử dụng thường có định lượng từ 80 g/m2 đến 300g/m2. Kích thước giấy tỉ lệ thuận với định lượng giấy để giúp cho túi chắc chắn và không bị rách.
Yếu tố thẩm mỹ
Một chiếc túi đẹp đương nhiên cần có những hình ảnh, chất liệu in ấn tốt. Rất nhiều nơi tuy có ý tưởng thiết kế xuất sắc tuy nhiên, chất lượng in ấn hình ảnh và màu sắc in không được đẹp như bản mẫu khiến cho chiếc túi mất đi giá trị thẩm mỹ nên có.
Hiệu ứng sau in
Công đoạn sau in đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy như dập nổi chi tiết, cán gân trên bề mặt, phun UV định vị hoa văn,…
Để có được một chiếc túi giấy hoàn hảo ngay từ thiết kế đến chất lượng in ấn, bạn hãy đến với công ty TNHH In Tinh Tế tại số 21 Bàu Cát 2, P14, Q. Tân Bình, tp HCM.
Xem thêm bài viết: https://intinhte.com/
Xem bài viết trước: http://dieuhienhoang.com/tim-hieu-dich-vu-in-lich-tet-tphcm/
';