Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Ở sân bay nào cũng có delay chuyến bay

Ở sân bay nào cũng có delay chuyến bay. Sân bay Yerevan cũng thế. Cái khác là giữa phòng đợi có một piano. Rất nhiều người trong số hành khách xếp hàng để chơi nhạc. Và ai cũng quên chuyện delay, bất ngờ và có phần tiếc không thể nán thêm nghe nhạc khi được báo đã có thể boarding.
Muốn nói thêm rằng đây không phải là nước giàu có. Nếu tính thu nhập bình quân người dân bình thường ở thủ đô nước họ so với người Hà Nội, tôi nghĩ là ngang nhau. Hoặc người Hà Nội thu nhập cao hơn chứ không thể thấp hơn.

 • Published On : 3 years ago on August 26, 2017
 • Author By :
 • Last Updated : August 26, 2017 @ 3:33 am
 • In The Categories Of : Uncategorized

13 Comments

 1. Thanh Tung says:

  Nước nào đấy chú ơi

 2. Ally Melody says:

  Ở Việt Nam nếu để cây đàn ở đó sẽ có các ông bố bà mẹ giữ khư khư cho riêng con họ mà ko biết nhường cho trẻ khác hoặc dạy con mình hãy dùng vừa đủ phần mình ! Và ko chừng các ông bố bà mẹ xảy ra ẩu đả đấm đa ! Văn hoá nó không ngang hàng thì dù thu nhâp có cao hay bằng thì nó vẫn chênh ạ !

  • Hung Nguyen says:

   Các bạn trẻ còn tranh nhao nghồi vào chụp ảnh rồi tag lên fb nữa chứ

 3. Ha Duong says:

  VNA nên tiếp thu ý kiến này để cải thiện dịch vụ 🙂

  • Trần Đăng Tuấn says:

   Dịch vụ chỉ là một khía cạnh từ phía sân bay. Còn phải từ hành khách nữa.

 4. Ha Duong says:

  Còn cái nào quan trọng hơn nữa hả anh 🙂

 5. Hương Xuân says:

  Chuẩn ạ. Hôm nọ cháu đưa con gái đi dự 1 hội thi nhỏ thôi ạ, chỉ riêng chỗ ngồi đã tranh cãi r. Có ông ngồi 1 ghế, cháu ngồi 1 ghế và chồng thêm 3 cái ghế nữa. Hỏi mượn để cho các bé khác ngồi nhưng kiên quyết k cho nói giữ cho cháu đi về ăn cơm ra xem trong khi bao nhiêu cháu nhỏ đang đứng. Đó chỉ là chỗ ngồi huống chi cái piano đẹp đẽ thế kia.

 6. Thi Duc Vu says:

  Sẽ như thế nếu o còn cs.

  • Sĩ Lê says:

   Nói như cc. Cái chi cũng lôi tại cs. Trong khi bản thân đã bằng ngta chưa. Nhìn lại bản thân đi

 7. Bằng Lăng says:

  là dân của một nước cộng sản là bản thân tự nhiên không bằng người ta rồi. Đi đâu người ta cũng nghi ngờ, dòm như sinh vật lạ. cho dù mình ở khách sạn 5 sao, mua j cũng trả tiền đầy đủ, nói tiếng anh như mọi người nước ngoài khác, mà nghe Việt Nam cái người ta sượng lại.

 8. Nguyễn Hoàn says:

  Tôi thấy nhiều người tỏ ra ăn cháo ,đái bát : hơi tí là chửi cộng sản ; tôi nghĩ rằng nếu không có cộng sản chắc rất nhiều người đang là tá điền ,cu li ,…thậm chí nhiều người không có thể có mặt trên đời nếu không có những hạt gạo do phá kho thóc !

  • Hai Ha Lai says:

   Đồng tình với bạn, chả biết còm gì, chỉ có một câu: cộng sản là sự tận cùng của sự khốn nạn 🙂

';