Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Ở TRONG THÌ KHÔNG CẦN SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG PHẢI KHÔNG

  • Uncategorized
  • July 21, 2017
  • Comments Off on Ở TRONG THÌ KHÔNG CẦN SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG PHẢI KHÔNG

1  
Ở TRONG THÌ KHÔNG CẦN SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG PHẢI KHÔNG
SAI LẦM SAI LẦM DỄ SỢ
▶️ Bạn có biết, tia UV có sức “công phá” rất kinh khủng? Chúng có thể xuyên qua mọi lớp vải, mọi lớp cửa, mọi lớp bê tông cốt thép và chiếu thẳng vào làn da mỏng manh của bạn.
▶️ Vào những ngày râm mát ☁, vẫn có hơn 80% tia UV xuyên qua những đám mây, xuyên qua tường nhà bạn, xuyên qua những tấm kính hoặc phản chiếu từ dưới mặt đất đi ngược trở lại và tấn công da bạn.
▶️ Những bộ quần áo kín như ninja của bạn thực chất chỉ có khả năng chống nắng tương đương SPF 5 và hoàn toàn không chống lại được tia UVA (UVA mới là sát thủ thầm lặng gây lão hóa da, ung thư da nhé).
▶️ Nếu bạn không dùng kem chống nắng và cứ “phơi” mặt ra ngày này qua ngày khác, kể cả khi bạn chỉ ở nhà thì tia UV vẫn có thể tấn công vào các lớp da của bạn, gây nên nếp nhăn, nám, tàn nhang… da của bạn sẽ bị lão hóa nhanh chóng hơn.
▶️ Vì thế bất kỳ lúc nào, kể cả ra ngoài đường, hay ngồi trong nhà thì bạn cũng đừng quên bôi kem chống nắng nhé.
▶️ Kem dưỡng chống nắng ban ngày #CLARA có chỉ số SPF 50 PA +++ rất thích hợp cho những cô gái làm việc trong văn phòng hay ngoài trời. Sản phẩm còn có chức năng make up nhẹ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mỗi sáng, chỉ cần đánh thêm son là đủ tươi tắn rồi nè.
MỸ PHẨM CLARA
https://m.facebook.com/clarabeautycosmetic/
http://myphamclara.com/
See Translation

  • Published On : 4 years ago on July 21, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : July 21, 2017 @ 12:32 am
  • In The Categories Of : Uncategorized

About the author

';