Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Order hàng alibaba như thế nào?

Hiện nay xu hướng bán hàng online đang nở rộ tại Việt Nam, đặc biệt là  bán đồ được nhập về từ Trung Quốc bởi mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Một trong những trang bán hàng trực tuyến tại Trung Quốc mà những người bán hàng tại Việt Nam tin dùng đỏ là Alibaba. Tuy nhiên, không phải ai cũng thấy việc order hàng alibaba là dễ dàng bởi sự cách biệt về ngôn ngữ, nhất là những người có ý định bắt đầu order hàng alibaba và chưa từng có kinh nghiệm trước đó. Nếu như vậy, bạn có thể theo dõi bài viết này để tìm được giải đáp cho những băn khoăn của mình nhé.
Để order hàng alibaba, đầu tiên bạn cần nắm được những bí quyết cơ bản sau đây:
Cách tìm kiếm hàng: Bạn nhập từ khóa mà mình cần tìm lên thanh tìm kiếm. Bạn có thể nhập tên mặt hàng, giá cả hoặc vùng địa lí, tùy theo nhu cầu và mục đích của mình. Sau đó, trên trang web sẽ hiện ra danh sách mặt hàng mà bạn mong muốn. Để xem chi tiết cụ thể của từng mặt hàng, bạn hãy nhấn vào tên mặt hàng đó. Hãy chú ý các yếu tố về giá cả, màu sắc, địa chỉ shop, số lượt mua, đặc biệt là những đánh giá của khách hàng trước đó để quyết định xem có nên mua hay không nhé.
Cách đặt hàng và thanh toán: Sau khi đã chọn được mặt hàng mong muốn, bạn ấn vào ô đặt hàng để cho hàng vào trong giỏ. Thao tác này khá giống các trang bán hàng trực tuyến của Việt Nam. Có điều để order hàng alibaba, bạn buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế. Nếu không có, bạn có thể nhờ đến bên đặt hàng trung gian, có điều giá cả sẽ tăng lên đôi chút.
Cách lựa chọn sản phẩm uy tín: Một trong những mối lo lớn nhất của khách hàng khi order hàng alibaba đó là sợ hàng thật không giống như ảnh, bị bùng hàng,..Để giảm thiểu được lo lắng đó, điều tốt nhất đó là tìm được một shop uy tín. Bạn hãy chú ý đến đánh giá bằng kim cương và vương miện dành cho shop bên góc trái, đó chính là thang đo mức độ uy tín và chất lượng của shop. Đồng thời bạn cũng có thể xem những đánh giá của khách hàng ở phía dưới, nơi đó có thể sẽ có ảnh chụp thật của khách hàng đăng lên để bạn so sánh, đối chếu với ảnh gốc của shop. 
Tóm lại, việc order hàng alibaba là một việc khá rủi ro bởi đó là một trang đặt hàng của nước ngoài và bạn khó lòng kiểm soát được những điều không hay có thể phát sinh. Tuy nhiên, nếu như bạn tỉ mỉ, cẩn thận trong quá trình đặt hàng thì cũng có thể giảm thiểu sự rủi ro đó xuống mức thấp nhất. Chúc bạn thành công!
 
';