Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

OST Advanced Serum Vitamin C 21

1 1 1  
OST Advanced Serum Vitamin C 21.5 – Tinh chất thần thánh – Thích đến bấn loạn
————————————————-
Serum C21.5 cải tiến từ serum C20
…………………….. …………………..
Như các bạn đã biết serum C21.5 là phiên bản cải tiến (advanced) từ serum C20 đình đám một thời của hãng Wishtrend. Em ấy hoàn toàn không chứa paraben (chất bảo quản), cồn và hương liệu (Y)
WOW, mới nghe thôi mà đã thấy phấn khích rồi đúng không các nàng :). Theo như hãng Wishtrend quảng cáo thì lượng vitamin C cao như thế sẽ giúp cho da thêm sức sống, đẩy lùi mụn đầu đen, se lỗ chân lông cũng như làm trắng da và mờ sẹo.
Cách sử dụng
– Sau khi rửa mặt và thoa toner, chúng ta bóp một lượng vừa phải serum (khoảng 3-4 giọt), nhẹ nhàng xoa đều trên hai tay sau đó áp lên mặt
– Các bạn nhớ vỗ đều vừa để serum thấm nhanh vào da vừa là một cách để ta massage mặt, làm tăng thêm độ đàn hồi cho da nữa.
– Sau bước serum, các bạn đợi khoảng 10 phút rồi tiếp tục sử dụng các sản phẩm dưỡng da theo skincare routine của mình, nhưng nhớ là phải có dưỡng ẩm nhé để đạt hiệu quả hơn và giúp em vitamin C này không bị bay hơi đi mất (Bước này ta gọi là khóa ẩm)
Hiệu quả sử dụng
– Khi bắt đầu sử dụng serum C21.5 này thì da của tớ đã hết mụn nhưng còn khá thâm. Rất mừng là sau 2 tháng sử dụng những vết thâm trên mặt giảm đi rất đáng kể, lỗ chân lông cũng có se lại xíu xiu, mụn đầu đen cũng thưa dần (nhưng hai bên cánh mũi vẫn không thể hết được :< ).
– Túm lại thì tớ chấm điểm cao cho em serum C21.5 này vì thành phần tự nhiên, nồng độ Vitamin C cao làm giảm vết thâm và se khít lỗ chân lông cực kỳ hiệu quả ^^
——– ——————————
⚡ Nhận COD toàn quốc !
See Translation

  • Published On : 4 years ago on July 28, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : July 28, 2017 @ 6:59 am
  • In The Categories Of : Uncategorized

About the author

';